Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Tại sao Hyundai Avante lại đáng mua hơn Vios và Cerato ?

Đăng ngày Thứ ba, 17 tháng 11 năm 2015 16:13 Xem 433

Hyundai Avante ngay từ khi chào sản phẩm đã trở thành đối thủ đáng gờm với các dòng xe oto sedan hạng trung từ mực giá 600 triệu. Nó nhận được rất nhiều sự phấn khích của khách hàng trẻ Việt Nam, từ giá cả cũng như chất lượng về thiết kế nội ngoại thất cũng như động cơ vận hành máy móc của chiếc xe.

Thiết kế không kém gì so với Vios và Cerato của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường xe hơi và cùng phân khúc dòng xe này. Tuy nhiên Hyundai Avante đã được đón nhận và được đáp trả lại sự kỳ vọng hơn cả mong đợi từ phía khách hàng.

Giữa Vios, cerato thì Hyundai Avante có điểm gì nổi trội ?

avante

Thật ra rất nhiều người quan ngại và cho rằng oto thương hiệu Hàn Quốc thường không bằng Nhật Bản..Bởi lẽ thói quen sử dụng cũng như tiềm thức khách hàng luôn cho rằng họ là tốt nhất…Song khi Hyundai Avante ra đời rất nhiều người sau khi sử dụng lại có một đánh giá hoàn toàn khác về quan điểm đó.Với giá cả vô cùng hợp lý và rẻ thì Hyundai Avante là sự lựa chọn xứng đáng nhất. Kiểu dáng thiết kế đẹp và hiện đại không kém gì các dòng xe trên. Động cơ thiết bị được thiết kế máy móc hiện đại nhất. Với một mức giá quá cao của Vios đắt vì do thương hiệu thì Hyundai Avante lại là sự lựa chọn quá hợp lý cho khách hàng nếu bỏ qua vấn đề thương hiệu. Trong khi Cerato ăn khách bởi thương hiệu Kia thế mạnh tiết kiệm nhiên liệu thì Avante ra đời với dòng xe ăn ít xăng nhất cho khách hàng. Option Avante được đánh giá là đẹp và sang trọng hơn Cerato rất nhiều và vẻ ngoài lại vô cùng quyến rũ hơn.

avante

Hyundai Avante xứng đáng là đối thủ ngang hàng của các đàn anh danh tiếng. Hứa hẹn đem lại rất nhiều thành công cho Hyundai. Là sự lựa chọn vô cùng hợp lý đối với người tiêu dùng Việt.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban