Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Sự thay đổi của Toyota Camry thế hệ mới.

Đăng ngày Thứ tư, 16 tháng 07 năm 2014 09:11 Xem 1730

Trong cuộc đua về tiết kiệm nhiên liệu, Toyota đang muốn dẫn đầu về khả năng đó bằng cách sử dụng động cơ 4 xi-lanh mới, tăng áp thay cho loại V6 hiện nay.

Như một phần của lần thay đổi loạt động cơ mới cho nhiều mẫu xe, thế hệ tiếp theo của Toyota Camry sẽ thay động cơ V6 hiện tại bằng loại nhỏ hơn 4 xi-lanh tăng áp. Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản cho biết mục tiêu dài hạn của hãng là tiết kiệm nhiên liệu 30% so với hiện tại, trong khi giảm chi phí những bộ phận quan trọng xuống 50%.

 

toyota-camry-2015

 


Gần đây nhất, Toyota giới thiệu động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp trên chiếc Lexus NX200t cho công suất 228 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Thế hệ mới của Toyota Camry sẽ xuất hiện vào 2016, là mẫu xe đầu tiên sử dụng kiến trúc toàn cầu Toyota New Global Architecture (TNGA) với động cơ và nền tảng phát triển mới.

 

toyota-camry-20151

 

Tuy hy vọng vào động cơ mới nhưng chính Toyota lại chưa có niềm tin rằng khách hàng sẽ phản ứng tốt. Thị trường mua bán ô tô đầu tiên Camry thế hệ mới hướng tới là Mỹ ông Koei Saga, quản lý cao cấp của Toyota cho biết "đây là hướng đi công nghệ hợp lý, nhưng hiện tại chúng tốt không biết phản ứng của khách hàng Mỹ sẽ thế nào". Chính bởi vậy, Toyota có thể sẽ vẫn dự phòng hai phương án V6 cũ và 4 xi-lanh tăng áp mới tùy theo khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban