Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Spark Van ước mơ xế hộp không còn xa vời

Đăng ngày Thứ bảy, 14 tháng 11 năm 2015 11:33 Xem 311

Spark Van mẫu xe thuộc dòng xe của thương hiệu đã từng làm mây làm gió vô cùng đình đám trên thị trường Mỹ đó là Chevrolet. Cái tên Chevrolet khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam đã gặp không ít khó khăn về rào cản gia nhập ngành nói riêng cũng như các đối thủ tiềm ẩn nói chung. Không hoàn toàn lu mờ nhưng thị phần của hãng xe Mỹ này sở hữu doanh số không đáng kể so với mức tiêu thụ thị trường xe hơi hàng năm tại thị trường Việt.

Chevrolet Spark Van cái tên được coi là sự nối kết thương hiệu Mỹ đến gần với người Việt một cách mạnh mẽ nhất. tưởng chừng những dòng xe của Chevrolet chỉ là những mẫu xe sang trọng đẳng cấp nhưng khi xâm nhập vào thị trường mẫu xe thấp hạng trung đặc biệt là sự ra đời hoàn hảo của Spark Van đã đưa hãng xe Mỹ lên một thành công đáng mừng.

spark van

Spark Van nằm ngoài sự mong chờ

Spark Van chiếc xe bán tải 5 chỗ loại nhỏ với thân hình nhỏ gọn nhưng có một khoang chứa đồ cũng như nội thất xe vô cùng rộng rãi và tiện ích. Mang tên xe bán tải như tên gọi của nó. Đáng ngạc nhiên với chiếc xe bé nhỏ ấy lại vừa là xe gia đình du lịch vừa là xe chở đồ. Mức giá lại vô cùng hấp dẫn chỉ với 219 triệu một chiếc xe hơi che nắng che mưa không lo đồ đạc hàng hóa vận chuyển khó khăn. Động cơ vận hành cũng như hệ thống an toàn ổn định. Còn vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Vận hành đơn giản sử dụng đơn giản. Thật xứng đáng là sự lựa chọn tinh tế cho thu nhập người Việt. 

spark van

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban