Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

So sánh Toyota Vios và Hyundai Accent

Đăng ngày Thứ ba, 15 tháng 12 năm 2015 16:18 Xem 616

Hiện này các dòng xe hạng B rất được lòng khách hàng bởi thiết kế đẹp mang đậm phong cách bên cạnh đó giá cả lại vô cùng hợp lí, trong phân khúc này có 2 chiếc xe nổi bật mà chúng ta không thể không nói tới đó là Toyota Vios và Hyundai Accent

 

Với Toyota Vios :

- Xét về độ tin cậy, có một bằng chứng cho thấy Vios là đáng tin cậy như cái chết và thuế. Đó là một điều tốt thực sự, nhưng hình ảnh khôn ngoan, mà chỉ làm hại các Vios. Vios là một yêu thích của các đội xe taxi. Đội xe taxi muốn một cái gì đó rất khó khăn, rất đơn giản, dễ bảo trì, từng ngụm nhiên liệu như một kẻ hà tiện, và có những bộ phận rất phải chăng đó là có sẵn. Lái xe Vios là okay - không có gì thực sự đặc biệt - nhưng cũng có một cảm giác vững chắc về nó. Khả năng phục hồi là một từ tốt hơn để mô tả cảm giác an toàn rằng Vios cung cấp. Trong khi các thành phố cảm thấy như một cấu trúc vững chắc đẽo từ một khối duy nhất của kim loại, Vios cảm thấy như một, hình dạng thay đổi và thích nghi vật chất hữu cơ mà kết thúc tốt đẹp xung quanh bạn. Nó cảm thấy như cao su, ít sắc nét, kém chính xác hơn để lái xe, đặc biệt là khi bạn đang di chuyển. Nhưng lái xe lưu lượng truy cập là một điểm mạnh của Vios vì nó là động cơ là rất nhạy thấp xuống, trong khi động cơ của thành phố có xu hướng để kéo tất cả các cách để dòng màu đỏ tốt hơn với một mất mát nhỏ ở cấp thấp grunt như một sự thỏa hiệp.

 

Với Hyundai Accent :

- Chiếc xe này được nhiều người khá yêu thích vì lái xe nó thực sự ngạc nhiên và tôi ngạc nhiên lần đầu tiên ra. Nó có động lực lái xe tốt, và chỗ ngồi phía trước rộng rãi, cảm giác mặc dù hành khách đã phàn nàn rằng các ghế lại cảm thấy gò bó. Việc bố trí dấu gạch ngang và kiến ​​trúc rất đẹp, rất hiện đại và các biến thể cao cấp đi kèm với một hệ thống âm thanh dash-tích hợp tốt đẹp. Nó cảm thấy nhẹ nhàng và nhanh chóng trên đôi chân của mình, nhưng phải thừa nhận rằng, nó không có sự vững chắc giống như các thành phố, và đó là khoảng tương tự như Vios về cảm giác. Tôi nghĩ rằng Accent trông tươi hơn và mới hơn. Do đó, nó hấp dẫn hơn.

 

 

Toyota Vios là sự lựa chọn mặc định an toàn giữa lòng đất, có thể là do doanh số bán hàng hạm đội xâm lược chiết khấu mà còn bởi vì nó khó phá vỡ, và nếu một cái gì đó không có gì, yên tâm nó sẽ có giá rẻ để sửa chữa. Vios cảm thấy rất nhiều như một công cụ trong ý nghĩa đó - một thiết bị đơn giản để giúp bạn có được từ điểm A đến B, trong an toàn nhất, hầu hết nhiên liệu theo cách hiệu quả nhất có thể. Hyundai Accent, mặc dù phát triển phổ biến của nó, vẫn là một sự lựa chọn trái sân nhưng rất tốt dù sao. Nó làm tốt mà không có cảm giác u sầu của thành phố, nhưng vẫn là hiệu quả như hai người kia, và có một thiết kế kỳ quặc mà làm cho nó nổi bật, nhưng trong một cách tốt.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban