Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

So sánh Ngoại nội thất Hyundai Eon và Chevrolet Spark

Đăng ngày Thứ sáu, 20 tháng 11 năm 2015 10:32 Xem 348

Hyundai Eon và Chevrolet Spark là 2 chiếc xe cỡ nhỏ được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Chúng ta cùng làm bảng so sánh nhanh để đánh giá chất lượng của 2 chiếc xe này.

 

 

1. Ngoại thất.


Phiên bản mới của Spark có lưới tản nhiệt mới mạ chrome trên cản xe phía trước và xung quanh đèn sương mù, cản âm phía sau đôi với phản xạ tích hợp.
Còn Eon là một chiếc xe tuyệt đẹp . Các ngôn ngữ thiết kế thể lỏng đã làm được điều kỳ diệu cho các dòng xe gần đây Hyundai của Hyundai.

2. Kích thước.


Về Spark:
Chiều dài tổng thể (mm): 3.495
Chiều rộng tổng thể (mm): 1.495
Chiều cao tổng thể (mm): 1.518
Chiều dài cơ sở (mm): 2345
Về Hyundai Eon :
Chiều dài tổng thể: 3495 mm
Chiều cao tổng thể: 1500 mm
Chiều rộng tổng thể: 1550 mm
Chiều dài cơ sở tổng thể: 2380 mm

 


Rõ ràng các Spark và Eon có chiều dài và chiều rộng tương tự. Sự khác biệt chỉ nằm ở chiều dài cơ sở và chiều cao nơi Eon sẽ dẫn đầu.


3. Nội thất.


Về Spark thay đổi đầu tiên và đáng chú ý nhất được thực hiện là màu ánh sáng nội thất trang trí với cải thiện cửa cho một cảm giác cao cấp hơn. Cùng với những họa tiết mới cũng đi kèm một thiết kế cụm đồng mới với mét kết hợp tương tự kỹ thuật số. Phần còn lại của nó vẫn không thay đổi. Danh sách các tính năng bao gồm defogger phía sau, phía trước và phía sau cửa sổ điện, tay lái trợ lực, AC, hệ thống âm thanh với USB và AUX-in kết nối, màu bạc trên bảng điều khiển, khóa an toàn trẻ em cho cửa ra vào phía sau, khóa trung tâm, lốp không săm và nhiều hơn nữa.


Còn Hyundai Eon nội thất dường như không thuộc về một chiếc xe cấp nhập cảnh khi họ nhìn tốt hơn nhiều hơn thế, đối với phân khúc giá cả, chất lượng, hấp dẫn thị giác và thẩm mỹ bên trong của Eon được so sánh nhiều hơn đến kiểu dáng nội thất đơn giản và tinh tế của tia lửa. Danh sách các tính năng bao gồm tay lái bọc da, hệ thống âm thanh với USB, kết nối AUX, cửa sổ điện, bưu kiện khay phía sau, túi khí lái xe, keyless entry, nhôm kết thúc chỉ đạo bánh xe, và nhiều hơn nữa.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban