Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

So sánh Hyundai Elantra và Toyota Corolla Altis

Đăng ngày Thứ ba, 15 tháng 12 năm 2015 15:41 Xem 472

Hiện nay thị trường xe phân khúc hạng C đang ngày càng được yêu thích bởi tính linh hoạt và kinh tế tốt. Các hãng xe cạnh tranh nhau để dành được vị thế và chỗ đứng cho mình trong đó chúng ta không thể không nói tới Hyundai Elantra và Toyota Corolla Altis dường như cuộc chiến giữa 2 chiếc xe này luôn luôn ầm thầm và không ngừng nghỉ.Hyundai hiện nay sử dụng các triết lý thiết kế thể lỏng trên tất cả các xe ô tô của họ và Elantra là ví dụ hoàn hảo mà là hiện thân của triết lý về bản chất tuyệt đối của nó.

Hyundai Elantra có các đường cong và bề mặt trơn láng khắp cơ thể của mình mà cho ấn tượng rằng không có gì là đột ngột và các bề mặt và dòng sáp nhập vào nhau với sự hài hòa hoàn hảo. Elantra là một trong những tìm kiếm chiếc xe thanh lịch nhất trong thể loại của nó. Nó mang chữ ký lục giác phía trước lưới tản nhiệt, đèn sương mù tích hợp, quét lại cụm đèn pha. Từ bên và phía sau, bạn sẽ nhận thấy rằng triết lý thiết kế thể lỏng tiếp tục định hình chiếc xe là cách thanh lịch nhất. Roofline hòa trộn hoàn toàn với phần phía sau của xe, nơi các thành cụm đèn hậu thanh lịch đang tìm kiếm. Chiếc xe sử dụng bánh xe 16inch đó nâng cao hơn nữa ngoại hình của chiếc xe và làm cho nó trông đậm.

Corolla Altis mới có tất cả mặt trước mới và trông rất ấn tượng và sắc nét so với Elantra và chiếc xe mà nó thay thế.

 

 

Chiếc xe trông thể thao từ mọi góc độ. Chiếc xe bây giờ đi kèm với đèn rõ ràng ở các đèn LED chạy ban ngày phía trước và tự động. Các đèn sương mù kép, độc đáo tích hợp trong cản trước, nâng cao hơn nữa fascia phía trước. Các thiết kế gọn gàng 16 "bánh xe hợp kim nhìn tuyệt vời và biến chỉ số đã được tích hợp độc đáo trong gương xem mặt. Các dài và quét đèn pha ống kính lại rõ ràng làm cho chiếc xe nhìn tuyệt vời từ bên quá.Mặt sau của chiếc xe trông đặc biệt và thiết kế gọn gàng cùng các dấu hiệu phong cách tương tự mà chúng ta thấy ở nơi khác. Các thiết kế mới kết hợp LED rộng đèn cùng với chrome trang trí ở phía sau nhìn tuyệt vời ở vị trí của họ.

Hai chiếc xe đều mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và ấn tượng, mỗi bên đều có những điểm mạnh rieng có thể nói là cân sức cân tài.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban