Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

So sánh Chevrolet spark van xe máy tay ga Honda SH nhập.

Đăng ngày Thứ ba, 10 tháng 11 năm 2015 15:36 Xem 545

Chevrolet Spark Van là một trong những dòng xe thuộc thương hiệu hãng xe nổi tiếng Chevrolet đình đám của Mỹ. Với sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế cũng như sự thuần mỹ của hãng xe khi đánh vào thị trường tiêu dùng với khách hàng tiềm năng như Việt Nam số đông là những người có một mức thu nhập trung bình và việc sở hữu một chiếc oto trở lên là điều khó khăn và xa với với họ.

Spark Van được đánh giá là chiếc xe mang thế cạnh tranh vô cùng lớn và được dự báo sẽ vô cùng thành công trên thị trường xe hơi về doanh số bán cũng như sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng đặc biệt là người tiêu dùng Việt.

spark van

Spark Van được biết đến là dòng xe bán tải 5 chỗ. Vô cùng nổi bật, nó tạo điểm khác biệt và vượt trội hơn chiếc Kia morning van đình đám của Kia bởi được thiết kế 5 chỗ ngồi. Vẫn mang khuôn hình nhỏ gọn, khoang chứa đồ vô cùng rộng rãi như tên gọi là chiếc xe bán tải loại nhỏ không những vậy Spark Van còn được thiết kế 5 chỗ ngồi như một chiếc xe gia đình thông thường chứ không phải dòng xe bán tải 2 chỗ như Morning Van.

spark van

Spark Van và SH nhập

Điều đặc biệt hơn sở hữu mức giá chỉ bằng tiền một chiếc xe máy tay ga Honda SH nhập khoảng 250 triệu mà bạn và gia đình có một chiếc xe che nắng che mưa nhỏ gọn, dễ sử dụng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu như một chiếc SH mà vô cùng tiện ích. Chỉ ngang giá tiền một chiếc xe máy, một mức giá quá hấp dẫn và thu hút. Một chiếc xe mơ ước của rất nhiều người tiêu dùng nhiều năm qua.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban