Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Siêu xe Rembrandt Bugatti 3 triệu USD cháy hàng

Đăng ngày Thứ tư, 12 tháng 03 năm 2014 09:22 Xem 1911

Sau triển lãm Geneva 2014, cả 3 chiếc siêu xe Rembrandt Bugatti đều trở thành vật sở hữu của những đại gia đến từ Ả-Rập Xê-Út và Mỹ.

rong triển lãm Geneva 2014 vừa diễn ra cách đây vài ngày, hãng Bugatti đã chính thức vén màn thành viên thứ 4 thuộc dòng siêu xe huyền thoại mới của mình. Sở hữu cái tên Rembrandt Bugatti, siêu xe huyền thoại thứ 4 đến từ Pháp cũng được phát triển dựa trên Veyron Grand Sport Vitesse như 5 thành viên khác.
Chỉ có đúng 3 chiếc Rembrandt Bugatti được xuất xưởng để tưởng nhớ họa sỹ người Pháp cùng tên. Khi Rembrandt Bugatti được trình làng, nhiều người dự đoán 3 chiếc siêu xe huyền thoại thứ 4 sẽ nhanh chóng tìm thấy chủ nhân mới. Cuối cùng, mọi chuyện diễn ra đúng như vậy.
 
Toàn bộ siêu xe Rembrandt Bugatti trị giá 3 triệu USD đã

Siêu xe huyền thoại thứ 4 của Bugatti.
Sau triển lãm Geneva 2014, cả 3 chiếc siêu xe Rembrandt Bugatti đều trở thành vật sở hữu của những đại gia đến từ Ả-Rập Xê-Út và Mỹ. Đây cũng là hai thị trường quan trọng của hãng Bugatti hiện nay.
Tương tự những sản phẩm cùng gia đình khác, Rembrandt Bugatti không hề rẻ. Mỗi chiếc được bán với giá lên đến 2,18 triệu Euro, tương đương 3 triệu USD. Thế nhưng, con số khổng lồ này chẳng hề khiến các đại gia Ả-Rập Xê-Út và Mỹ mảy may nghĩ ngợi.
Giống Veyron Grand Sport Vitesse tiêu chuẩn, siêu xe Rembrandt Bugatti cũng được trang bị động cơ W12, tăng áp 4, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Sức mạnh này giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa 408,84 km/h nếu được gỡ bỏ bộ giới hạn tốc độ.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt là mẫu xe được chế tạo nhằm vinh danh Rembrandt Bugatti - anh trai của nhà sáng lập hãng xe Ettore Bugatti, ông cũng là một trong những nhà điêu khắc có đóng góp lớn trong thế kỷ 20. Các tác phẩm điêu khắc bằng đồng của Rembrandt Bugatti hiện đang được trưng bày trên toàn thế giới.

Được biết phiên bản này đứng thứ tư trong series sáu mẫu xe vinh danh những người có công với hãng xe Bugatti. Chiếc thứ năm trong series trên sẽ được ra mắt tại triển lãm Auto China 2014 tại Bắc Kinh vào tháng tới.

Để sở hữu siêu xe đặc biệt này, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoản tiền lên tới 2,18 triệu Euro, khoảng 3 tỷ USD. Nếu tính theo giá trị tiền Việt Nam thì con số trên sẽ lên tới 63 tỷ.
 


Phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt sử dụng động cơ W18 Quad-Turbo 8.0 lít, với công suất tối đa đạt 1.200 mã lực, momen xoắn cực đại 1.500 Nm. Sức mạnh này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 408,84 km/h nếu được gỡ bỏ bộ giới hạn tốc độ.

Bên trong không gian nội thất sử dụng tông màu nâu vàng truyền thống, ở giữa hai ghế của chiếc xe có gắn bản sao của một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của Rembrandt Bugatti, tác phẩm hình con voi nhảy múa.

Ngoài ra, còn có một số chi tiết trang trí bằng bạch kim ở nhiều nơi trên xe, và có chữ ký của Rembrandt Bugatti ở cửa ra vào.

Quả là một trong những siêu phẩm độc đáo và đặc biệt nhất làng xe thế giới.

 

 (Nguồn : Internet)

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban