Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Siêu xe Lexus LFA và bí ẩn sắp được giải đáp

Đăng ngày Thứ tư, 25 tháng 07 năm 2012 08:32 Xem 3218

Một phiên bản đặc biệt, cơ hội lái thử LFA hay một siêu xe liên quan, tất cả sẽ chỉ được Lexus tiết lộ vào ngày 1/8 tới.

Siêu xe Lexus LFA đã chính thức có mặt trên thị trường cách đây khoảng 1,5 năm. Ngoài màu sơn và một phiên bản đặc biệt mang tên Nurburgring Edition, Lexus LFA không có nhiều điểm mới trong suốt thời gian qua.

Được trang bị động cơ V10, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực, Lexus LFA có thể đạt tới tốc độ tối đa 325 km/h. Với số lượng xuất xưởng chỉ 500 chiếc, Lexus LFA sở hữu giá bán lên tới 375.000 USD. Có thể nói, đây là mẫu xe đắt nhất mà một hãng ôtô tới từ Nhật Bản từng sản xuất.

Với lượng xe xuất xưởng khiêm tốn và cách phân phối tới tay khách hàng rất đặc biệt, Lexus LFA đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Đến giờ này, có thể khẳng định Lexus LFA đã rất thành công về mặt hình ảnh. Đó là tiền để để Lexus nghĩ tới việc khai sinh thêm nhiều mẫu xe đặc biệt khác. Tuy nhiên, trước đó, hãng Lexus có thể sẽ cho những người không sở hữu LFA cơ hội trải nghiệm "xế cưng".

Ngày 1/8 tới, Lexus sẽ giới thiệu một điều gì đó thật đặc biệt liên quan đến siêu xe LFA. Hiện hãng xe hạng sang danh tiếng mới hé lộ một trailer giới thiệu sự kiện, trong đó có hình ảnh siêu xe LFA cùng một vài thông tin khác.
 
Tạm thời, chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến sự kiện sắp tới của hãng Lexus dành cho siêu xe LFA. Hãy cùng chờ xem Lexus sẽ làm gì trong ngày đầu tiên của tháng 8!


Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban