Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Siêu xe Bugatti Veyron Super Sport Pur Blanc - đơn giản là đẹp

Đăng ngày Thứ tư, 12 tháng 09 năm 2012 08:56 Xem 4282

Chỉ với hai tông màu đen và trắng giản dị, nhưng siêu xe Bugatti Veyron Super Sport Pur Blanc vẫn mang vẻ đẹp khó cưỡng.

Có thể nói Bugatti Veyron là một trong những siêu xe đặc biệt nhất trên thế giới, với kiểu dáng đẹp mắt và sức mạnh khiến nhiều đối thủ khác phải ao ước. Mặt khác, trong đại gia đình nhà Bugatti lại có những thành viên đặc biệt hơn so với số còn lại, một trong số đó chính là phiên bản Pur Blanc thực hiện trên siêu xe Bugatti Veyron Super Sport.

 
Clip Bugatti Veyron Super Sport Pur Blanc chạy trên đường phố Mỹ.

Pur Blanc trong tiếng Pháp có nghĩa là “trắng tinh khôi”, tuy nhiên siêu xe này lại tô điểm một vài chi tiết bằng tông màu đen huyền bí mang lại sự tương phản tốt cho xe. Bugatti Veyron Super Sport Pur Blanc chính là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập những phiên bản đặc biệt trước đó của hãng xe với logo EB, bao gồm, bản Pur Sang, Sang Noir, Sang Blanc và L’Or Blanc

Cũng giống như những “người anh em” Super Sport khác, phiên bản Pur Blanc vẫn trang bị khối động cơ W16 quad-turbo, mang lại sức mạnh 1.200 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.500 Nm, giúp siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,4 giây. Bên cạnh 5 chiếc bản kỉ lục thế giới có tốc độ tối đa 431 km/h, những chiếc Bugatti Veyron Super Sport còn lại đều bị giới hạn tốc độ ở mức 415 km/h.

Những hình ảnh đẹp của phiên bản Pur Blanc:

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban