Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Renault tranh giành”tay đua mới với Virgin Racing?

Đăng ngày Thứ năm, 09 tháng 12 năm 2010 08:52 Xem 708

Sau sự ra đi của Petrov, người trám vị trí bên cạnh Kubica trong mùa giải F1 2010 sẽ là một tay đua cũng đến từ Nga vốn đang được cả Virgin Racing mời chào.

Tay đua hiện đang trở thành mục tiêu tranh giành của Renault hoặc Virgin Racing là Mikhail Aleshin. Tay đua người Nga vừa qua đã tham gia buổi lái thử tổ chức tại Abu Dhabi và được đánh giá rất cao.

So với Renault, Virgin chưa thể là đối thủ xứng tầm để cạnh tranh chèo kéo tay đua mới. Tuy nhiên, Virgin lại có một lợi thế là đang hợp tác với một hãng sản xuất môtô đến từ Nga là Marussia. Do đó, có nhiều khả năng Mikhail Aleshin sẽ bị Virgin chèo kéo bằng mọi giá.

Khi được hỏi về những tin đồn, tay đua Mikhail Aleshin “ngay thẳng” trả lời dù hiện tại anh không được phép tuyên bố bất kì điều gì nếu có thương thảo hợp đồng với hai đội đua trên. “Chúng tôi đang xem xét nhiều vấn đề và những điều khoản cần thiết”, Mikhail Aleshin khẳng định với phóng viên trang gzt.Ru.

Đặc biệt, khi được hỏi về khả năng đến F1 trong mùa giải tới, Mikhail Aleshin đã cho biết: “Một câu hỏi rất hay. Nếu tôi có thể trả lời câu hòi này thì có lẽ tôi đã quyết được mọi chuyện. Hợp đồng chính thức sẽ được thông qua trong vài tuần nhưng mọi chuyện không đơn giản vậy.”

Trước những tin đồn về việc lại tìm kiếm một tay đua người Nga khác thay thế cho Petrov vừa ra đi, Renault hiện vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban