Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ra mắt hệ thống phân phối xe cũ lớn nhất cả nước

Đăng ngày Thứ năm, 30 tháng 12 năm 2010 16:41 Xem 8035

(VnMedia) - Công ty CP Ô tô Anycar Việt Nam vừa chính thức ra mắt thương hiệu kinh doanh xe đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng ANYCAR. Với 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cùng 5 trung tâm phân phối ở các thành phố lớn, đây xem là hệ thống phân phối xe đã qua sử dụng lớn nhất cả nước.

 
 

(VnMedia) - Công ty CP Ô tô Anycar Việt Nam vừa chính thức ra mắt thương hiệu kinh doanh xe đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng ANYCAR. Với 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cùng 5 trung tâm phân phối ở các thành phố lớn, đây xem là hệ thống phân phối xe đã qua sử dụng lớn nhất cả nước.

Là công ty thành viên trong hệ thống công ty của Tập đoàn VIET GROUP, Công ty CP Ô tô Anycar Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe ô tô đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu, cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng ô tô, dịch vụ bảo hành và sửa chữa.

Về sản phẩm, trong giai đoạn đầu tiên Anycar trọng tâm vào việc tạo nguồn hàng ổn định và đa dạng, sau đó cung cấp tới các khách hàng với cam kết về giá bán hợp lý, về tình trạng thực tế và chất lượng của mỗi chiếc xe, về dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Cùng với đó, chương trình kiểm định bao gồm 2 cấp độ (kiểm định căn bản cho khâu mua vào và kiểm định chi tiết trước khi xe được bán) được thực hiện với mục đích nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro khó nhận biết bằng cảm quan về tình trạng của xe và để đánh giá một cách xác thực nhất giá trị của chiếc xe này.

Cấp độ kiểm định căn bản có ý nghĩa đối với Anycar khi ngay từ khâu tạo nguồn, việc kiểm tra 75 hạng mục sẽ giúp loại bỏ các rủi ro như rủi ro về thủy kích xe, rủi ro về những hư hại nặng và những thay đổi lớn. Cấp độ kiểm định chi tiết miễn phí cho các xe đã được mua về, trước khi cung cấp cho khách hàng nhằm kiểm tra kỹ càng hơn nữa các chi tiết của xe. Ngoài ra, Anycar còn định giá xe miễn phí qua tổng đài 1800 599922 (Miễn cước cuộc gọi trên toàn quốc).


Dự án kinh doanh xe đã qua sử dụng với quy mô và tính chất chuyên nghiệp của công ty đã được ấp ủ từ rất lâu, và thương hiệu ANYCAR là thành quả của nhiều nỗ lực của tập thể Anycar trong nhiều thời gian với đam mê và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe hơi”- Ông Hà Minh Tuấn, Tổng Giám đốc kiêm CTHĐQT Công ty cho biết- “Chúng tôi tin rằng với thế mạnh là năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe hơi, chúng tôi hoàn toàn có thể hiện thực hóa tham vọng phát triển thương hiệu Anycar theo những định hướng đúng đắn nhất”.

Ảnh minh họa

 Dự kiến năm 2011, Anycar sẽ cung cấp khoảng 250-500 xe/tháng. ảnh QT


Được biết, trước Anycar, nhiều nhà sản xuẩt lắp ráp cũng như nhập khẩu như Ford, Toyota, BMW ...đã thực hiện kinh doanh đã qua sử dụng. Tuy nhiên với quy mô và hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước, Anycar được kỳ vọng sẽ là đối thủ nặng ký nhất trong phân khúc thị trường xe đã qua sử dụng, cũng như là một lựa chọn mới của những khách hàng có nguồn tài chính hạn chế, mong muốn sở hữu một chiếc xe hơi.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban