Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Pagani Huayra độc nhất vô nhị đầu tiên trên thế giới

Đăng ngày Thứ tư, 11 tháng 06 năm 2014 08:45 Xem 845

Đây là chiếc Pagani Huayra độc nhất vô nhị đầu tiên được chế tạo trên toàn thế giới.

Sẽ chẳng có gì lạ nếu những người sở hữu siêu phẩm Lamborghini Veneno vốn chỉ được sản xuất và phân phối với số lượng đúng 3 chiếc giữ xế cưng trong garage riêng để ngắm nghía. Trong 3 đại gia đứng tên siêu xe trị giá 3 triệu Euro, tương đương 4,11 triệu USD, có 2 người hiện đang sinh sống tại Mỹ. Một người còn lại là đại gia đến từ Hồng Kông.

Một trong số 2 người Mỹ sở hữu siêu phẩm Lamborghini Veneno chính là Kris Singh, chủ một công ty tư nhân. Sau khi nhận chiếc Lamborghini Veneno của mình, ông Kris rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh chiếc siêu xe trên đường phố Miami, Mỹ lên trang Instagram. Ngoài ra, ông Kris còn sở hữu trong tay một chiếc siêu xe khác, đó là Lamborghini Aventador LP720-4 50th Anniversario Roadster mới.
 

Chiếc Lamborghini Veneno của ông Kris Singh.


Chiếc Lamborghini Veneno của ông Kris Singh.
 

Tuy nhiên, hai chiếc siêu xe Lamborghini kể trên có lẽ vẫn chưa đủ thỏa mãn niềm đam mê của ông Kris. Mới đây, ông đã thừa nhận đặt mua một chiếc Pagani Huayra đặc biệt. Dự kiến, chiếc siêu xe Pagani Huayra chế tạo theo yêu cầu sẽ đến tay ông Kris vào những tháng tới.

Theo một số nguồn tin, đây là chiếc Pagani Huayra phiên bản Mỹ thứ 4. Tuy nhiên, đây lại là chiếc Pagani Huayra độc nhất vô nhị đầu tiên được chế tạo trên toàn thế giới.

Ngay từ khi xuất xưởng, Pagani Huayra đã được tuyên bố là không chiếc nào giống nhau. Khách hàng được quyền chọn nhiều trang thiết bị và phụ kiện riêng biệt cho chiếc Pagani Huayra của mình. Trong khi đó, chiếc Huayra của ông Kris là xe đầu tiên được ông chủ hãng Pagani xác nhận sẽ có tên đặc biệt.

Tạm thời, vẫn chưa biết chiếc Pagani Huayra đặc biệt của ông Kris có tên là gì. Tuy nhiên, dựa trên truyền thống của hãng Pagani, xe độc nhất vô nhị thường được đặt tên với chữ cái đầu trong tên của chủ sở hữu. Ví dụ như Pagani Zonda 760 LH của Lewis Hamilton, Zonda HH của David Heinemeier Hansson và Zonda PS của Peter Saywell.

Hiện nay, ông Kris không tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến chiếc Pagani Huayra đặt hàng của mình. Chỉ biết, chiếc xe sẽ không sơn màu "nổi bần bật" như Lamborghini Aventador LP720-4 50th Anniversario Roadster. Ngoài ra, ông Kris hứa hẹn sẽ thường xuyên lái chiếc Pagani Huayra độc nhất ra đường sau khi nhận xe.

Hàng hiếm Lamborghini Countach có giá 1,2 triệu USD


Có thể nói Veneno là một trong những siêu xe đắt giá nhất của Lamborghini với cái giá 4,5 triệu USD, đắt hơn rất nhiều so với các siêu xe của Ferrari. Tuy nhiên khi nói về xe cũ đấu giá, những chiếc Lamborghini chưa bao giờ có giá vượt qua được các đối thủ của Ferrari. Trong khi những mẫu xe cổ danh tiếng của Ferrari được đấu giá lên tới hàng chục triệu USD thì những mẫu Lamborghini cổ hiếm khi vượt qua được mức 7 con số, hai chiếc duy nhất của Lamborghini có giá bán vượt mốc 7 con số là 350 GT đời đầu và Miura.

Mới đây, một mẫu xe khác của Lamborghini là Countach cũng vừa được đấu giá với mức giá 1,2 triệu USD.

Chiếc Lamborghini Countach được nhà đấu giá Bonhams bán đi vào tuần trước tại Connecticut. Tên đầy đủ của mẫu xe này là Lamborghini Countach LP400 “Periscopica” đời 1975, đây là chiếc xe nằm trong số 150 chiếc xe đầu tiên được trang bị gương chiếu hậu độc đáo. Xe chỉ mới lăn bánh được 10.000 dặm, tương đương với khoảng 16.100 km.

Ngoại thất của xe được sơn màu xanh Blu Tahiti/French Racing Blue, trong khi đó nội thất có màu nâu đậm.

Vào tháng 8 năm ngoái, nhà đấu giá Bonhams cũng đã bán một chiếc Periscopica đời 1975, tuy nhiên chiếc xe đó chỉ được bán với giá 836.000 USD. Việc Countach bất ngờ tăng giá như vậy chứng tỏ mẫu xe này ngày càng trở nên có giá, đặc biệt là kỷ niệm 40 năm Countach ra mắt đã sắp đến gần. Đây là một trong những thế hệ xe đầu tiên đặt nền móng cho sự xuất hiện của siêu xe ngày nay.

Một số hình ảnh về mẫu Lamborghini Countach đặc biệt:
 

 
 

 
(Nguồn : Internet) 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban