Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Nội thất Toyota Vios - hơn cả những gì bạn mong đợi

Đăng ngày Thứ ba, 01 tháng 12 năm 2015 10:14 Xem 264

Bước vào không gian bên trong Toyota Vios và bạn sẽ thật sự ngạc nhiên bởi sự pha trộn khéo léo của không gian rộng rãi, thoải mái và phong cách. Nội thất hiện đại và một cách bố trí bảng điều khiển với các công cụ thuận tiện sắp xếp, không gian lưu trữ thông minh và chỗ để chân rộng - tất cả hoàn toàn được thiết kế rất thú vị.

 

Thiết kế bảng điều khiển hiện đại.

 

toyota Vios 2014

nội thất Toyota Vios 2014

 

Thiết kế bảng điều khiển hiện đại kết hợp một đường nằm ngang mà ngay lập tức mang lại cho bạn những cảm nhận của một không gian mở và rộng hơn.

Vô lăng 3 chấu bọc da tay lái có thiết bị chuyển mạch âm thanh và chức năng  thuận tiện.

 

toyota Vios

 

Không còn dò dẫm cho các phím của bạn. Đơn giản chỉ cần khóa và mở khóa cửa mà không cần dùng chìa khóa ra khỏi túi của bạn.

Ghế kết hợp da đục lỗ : Thể thao và kiểu dáng đẹp, ghế da đục lỗ là một bổ sung sang trọng để tăng tính thẩm mĩ của xe

 

toyota vios

 

Điều hòa nhiệt độ Điều khiển

Xe Vios đã xuất sắc khả năng hoạt động kiểm soát điều hòa không khí mà làm cho một ổ đĩa mới mẻ mát và mát mẻ để đảm bảo sự thoải mái nhất của hành khách.

Hệ thống âm thanh với điều khiển tích hợp âm thanh

 

toyota

 

 

Các đơn vị tích hợp âm thanh có CD Player với Tuner, MP3, AUX-Jack và USB chức năng. Điều khiển âm lượng hoặc chuyển sang các kênh phát thanh ngay từ công tắc điều khiển tay lái.

Không gian hành khách rộng rãi.

 

toyota vios

 

Toyota Vios đi kèm với không gian hành khách phía sau rộng rãi. Các tầng phía sau phẳng cung cấp tuyệt vời chỗ ngồi thoải mái phía sau và cũng đủ không gian để lưu trữ các mặt hàng.

Với các tính năng mới được trang bị nội thất Vios cũng không kém phần năng động như bên ngoài đặc biệt của nó. Toyota Vios vẫn là một lựa chọn phổ biến do độ tin cậy và dễ dàng sở hữu của nó.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban