Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Nội thất độc đáo của Hyundai Starex 6 chỗ

Đăng ngày Thứ sáu, 20 tháng 11 năm 2015 00:08 Xem 412

Linh hoạt, thoải mái và thanh lịch là những từ ngữ dùng để miêu tả nội thất của Hyundai Starex. Hyundai đã phát triển nội thất của xe khách cao cấp ngày nay để áp dụng cho Hyundai Starex.

hyundai starex

 

Linh hoạt, thoải mái và thanh lịch là những từ ngữ dùng để miêu tả nội thất của Hyundai Starex. Hyundai đã phát triển nội thất của  xe khách cao cấp ngày nay để áp dụng cho Hyundai Starex.

 

nội thất Hyundai Starex 6 chỗ

 

Một điểm mới của xe là ghế có thể dễ dàng điều chỉnh , các ghế ngồi trong Grand Starex Royale được cấu hình theo nhiều cách để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hàng ghế thứ 2 đã được Hyundai thiết kế có khả năng xoay 180 độ, dễ dàng điều chỉnh giúp hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

 

Không gian nội thất xe Starex rộng rãi và thoải mái, với những tiện  nghi sang trọng như ghế làm từ chất liệu  nỉ cao cấp

 

hyundai starex

 

khoang cabin đủ chỗ cho 6 người ngồi, hệ thống điều hòa làm mát và hệ thống giải trí FM/AM kết hợp giắc cắm AUX, Ipod....và còn nhiều tiện ích khác tất cả đem lại cho khách hàng một cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Hyundai Starex 6 chỗ là một chiếc xe hội tụ đầy đủ các yếu tố như khả năng vận hành bền bỉ, tính năng sử dụng đa dạng, nội thất sang trọng, độc đáo, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như mang lại lợi ích kinh tế cao với giá cả hợp lý chắc chắn Starex 6 chỗ sẽ là một chiếc xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

 

 

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban