Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Nissan Leaf tiếp tục vượt mặt Chevrolet Volt

Đăng ngày Thứ năm, 08 tháng 09 năm 2011 07:54 Xem 3401

Trong tháng 8 vừa qua, Nissan Leaf lại tiếp tục đánh bại Chevrolet Volt về mặt doanh số bán hàng.

Mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Leaf của Nissan tiếp tục đánh bại Chevrolet Volt về mặt doanh thu theo tháng. Trong tháng 8 vừa qua, GM đã bán được tổng 320 chiếc Chevrolet Volt còn Nisan phân phối thành công 1.362 xe Leaf. Tuy nhiên, tập đoàn GM vẫn rất lạc quan về tương lai của Chevrolet Volt và khẳng định mọi chuyện sẽ sớm thay đổi.

Từ đầu năm đến nay, Chevrolet Volt đã lôi kéo được 3.172 khách hàng. Trong khi đó, thành tích của Nissan Leaf gần gấp đôi với 6.186 chiếc tìm thấy chủ nhân mới.
 

Khi được hỏi về khoảng cách doanh số bán hàng ngày càng lớn giữa Nissan Leaf và Chevrolet Volt, phát ngôn viên của GM đã lấy việc tạm ngừng sản xuất tại nhà máy Detroit-Hamtramck để làm lý do. "Thật khó để bán những chiếc xe thậm chí không có mặt tại các đại lý. Tuy nhiên, tình trạng đó sẽ sớm thay đổi khi nhà máy Detroit-Hamtramck trở lại hoạt động bình thường", ông Rob Peterson, đại diện hãng GM, phát biểu. "Thực tế cho thấy, hơn 1/3 những chiếc xe Chevrolet Volt được bán ra trong tháng 8 đều tìm thấy chủ nhân mới vào tuần cuối cùng. Thêm vào đó, những chiếc Chevrolet Volt đời 2012 sẽ có mặt tại các đại lý sau 3 ngày nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng". 


 
Nguyên nhân giúp Nissan Leaf thu hút khách hàng chính là công nghệ hiện đại ẩn chứa bên trong. Cung cấp sức mạnh cho Nissa Leaf 2012 là môtơ điện có công suất 170 mã lực, lấy năng lượng từ cụm pin lithium-ion sản. Sau khi được sạc đầy, Nissan Leaf 2012 có thể hoàn thành quãng đường 160 km với tốc độ tối đa 145 km/h.
 
 
Với nguồn điện 200V, Leaf cần 8 tiếng để sạc đầy. Người mua có thể lựa chọn bộ sạc nhanh DC 50 kW cho phép nạp 80% lượng điện cho Nissan Leaf trong thời gian chưa đến 30 phút. Tại thị trường Mỹ, Nissan Leaf 2012 được bán với giá khởi điểm 35.200 USD.


Theo Egmcartech
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban