Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Nissan Cima - sedan sang trọng mới tại Nhật Bản

Đăng ngày Thứ tư, 02 tháng 05 năm 2012 08:23 Xem 1953

Nissan thay đổi cơ bản chiếc Infiniti M35hL của mình để trở thành chiếc Cima dành cho đất nước mặt trời mọc.

Phiên bản Cima 2012 hoàn toàn dựa trên chiều dài cơ sở của chiếc Infiniti M35hL. Nissan không bán Infiniti tại Nhật Bản, nhưng nó thường được cung cấp dưới phiên bản đặc biệt của các mẫu xe Infiniti.

Nissan Cima
Nissan Cima phiên bản đặc biệt của Infiniti M35hL dành cho thị trường Nhật Bản.

Điển hình là trường hợp của Cima, sự thay đổi lớn nhất giữa M35hL với Cima là một lưới tản nhiệt mới được trang trí bởi một logo của Nissan. Cima ra đời nhằm vào các khách hàng giàu có, với nhu cầu sắm một mẫu xe sang trọng và thoải mái. Màn hình 7 inch gắn vào tựa đầu của ghế phía trước và hệ thống âm thanh vòm 16 loa trang bị sẵn.

Ghế hành khách phía trước cũng trau chuốt kỹ lưỡng, với khoang để chân rộng dài hết mức mà Nissan có thể làm theo phong cách Ottman.

Phiên bản Cima cũ trang bị một động cơ V8, nhưng ở phiên bản mới nhất này, sẽ chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản với động cơ V6 3,5 lít với 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 258 Nm. Động cơ xăng hoạt động kết hợp với một động cơ điện sử dụng pin lithium-ion. Năng lượng điện sẽ truyền tới bánh sau thông qua hộp số 7 cấp.

Mẫu sedan mới sẽ được bán vào tháng sau, Cima có mức giá vào khoảng 7.350.000 yen (90.000 USD) và Nissan hi vọng sẽ bán 1.000 chiếc mỗi năm.

Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 
Nissan Cima
 

ẢNH:Bảo Khánh

Nguồn:/vnexpress.net

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban