Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Những thay đổi mới mẻ của Toyota Vios 2015

Đăng ngày Thứ ba, 08 tháng 12 năm 2015 15:37 Xem 367

Trong năm 2015 này, hàng loạt những dòng xe mới thuộc phân khúc tầm trung ra đời. Các dòng xe đó đều có những thay đổi hoặc cải tiến nhằm đáp ứng được những nhu cầu mong muốn của khách hàng cũng như phù hợp với xu hướng.

 

 

Trong đó có chiếc xe Toyota Vios 2015 khá là nổi bật và dành được nhiều sự yêu thích của nhiều người. Cũng giống như những dòng xe khác, dòng xe này cũng được nhà sản xuất trau chuốt và thiết kế để đem lại sự mới mẻ hơn. Đã có nhiều phản hồi tích cực của khách hàng dành cho sự thay đổi đó, nhờ vậy mà chiếc xe dành được doanh số bán khá là cao

 

Đánh giá sơ bộ về chiếc xe Toyota Vios 2015:

 

Phong cách thiết kế

 

 

Chiếc xe có kích thước tổng thể với chiều dài là 4410mm, chiều rộng là 1700mm và chiều cao là 1475mm. Với phiên bản này, kích thước được tăng lên một chút và tạo cho không gian nội thất được rộng rãi hơn. Cộng với cách bố trí trang thiết bị gọn gàng ngăn nắp, nhiều hành khách đã trải nghiệm nói rằng các thiết bị nội thất hiện đại, công nghệ cao, xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra để có được chiếc xe.

 

Một số trang thiết bị nội thất bao gồm:

  • Ghế bọc da cao cấp êm ái
  • Hệ thống âm thanh giải trí tiện ích
  • Hệ thống điều hòa làm mát nhanh và sâu
  • Bảng tablo, đồng hồ hiển thị… cùng một số tiện ích khác.

 

Khả năng vận hành

 

 

Do chủ đích của nhà sản xuất là tạo ra một chiếc xe theo hướng thành thị, chủ yếu là để di chuyển trên những con phố. Vì vậy, khả năng vận hành của chiếc xe khá là êm ái và chắc chắn cũng như độ an toàn cao khi nó di chuyển trong thành phố. Còn nếu như hay di chuyển ở những đoạn đường gồ ghề thì có lẽ chiếc xe sẽ nhanh bị xuống cấp.

 

Ngoài ra còn có các thiết bị an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi, tay lái trợ lực điện….

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban