Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Những điểm mới của Toyota Camry 2013

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 09:46 Xem 408

Toyota Camry 2013 sedan có một số cải tiến trong các vật liệu nội thất và màu sắc phù hợp. Hội Chữ thập Traffic Alert được thêm vào hệ thống giám sát điểm mù, mà bây giờ là tùy chọn trên các SE. Camry L và Camry Hybrid LE được Display Audio mới phát thanh như thiết bị tiêu chuẩn, và tất cả các mô hình bây giờ có một turn-tín hiệu cuống mới đòi hỏi chỉ có một vòi nước để bắt đầu một chuỗi 3 nháy.
Nội thất


Các cabin Toyota Camry cho năm 2013 là hào phóng trong cả không gian và tinh tế hiện đại, đánh dấu bởi một bọc da "lớp" dash đặt ra bởi thiết bị đo đạc trang trí cụ thể và một cụm trung tâm lấy cảm hứng từ máy nghe nhạc cầm tay. Headroom là hào phóng trong tất cả các vị trí, trong khi hành khách phía sau được điều trị để hiproom phong phú và duỗi chân. Điểm cộng quan trọng khác bao gồm một tập hợp các ghế xô phía trước hỗ trợ, và đệm dưới sửa đổi trên băng ghế dự bị gấp 60/40 chỗ ngồi phía sau có thêm không gian căng cho người cầm lái giữa. Không gian thân cây cũng là hào phóng, nhưng lại nhìn thấy một giảm 2,1 cubic-foot trên mô hình lái.

 

 

Ngoại thất


Camry 2013 sedan thể thao một táo bạo phía trước và phía sau nhìn với đường nét rất biểu cảm và dòng nhân vật mà truyền đạt một cái nhìn, thấp rộng và một hồ sơ nêm như rõ rệt. Giúp nguyên nhân là một loạt các nét tinh tế như mini-strakes trên gương và đèn hậu mà không khí kênh để cải thiện sự ổn định, và làm việc dưới thân xe mới tiếp tục làm giảm lực cản. Trước Unique / sau / bên bệ cửa kiểu dáng thêm vênh vang mỹ phẩm hơn với Camry SE trong khi "Hybrid" và "HSD" (Hybrid Synergy Drive) phù hiệu màu xanh-trimmed trực quan xác định nhất tiết kiệm nhiên liệu Camry 2013 .

Những ấn tượng lái xe

So với năm ngoái có thể  thấy các kỹ sư Toyota siêng năng làm việc để cải thiện cấu trúc của chiếc sedan Camry và hệ thống treo.

Thép cường độ cao đã được sử dụng, tăng độ cứng của cơ thể trong khi cắt tỉa trọng lượng.Thành phần khung và sửa đổi hình học mới cung cấp cho tất cả các xe Camry một cảm giác tự tin hơn với việc tuân thủ đi xe tốt hơn và kiểm soát cơ thể, thay đổi được đặc biệt chú ý khi đi được uốn lượn. Nhiều công nghệ tiếng ồn giảm mới cũng làm cho Toyota Camry 2013 gần như im lặng trên hầu hết các tuyến đường. Không nghi ngờ gì, người hưởng lợi lớn nhất của phiên bản làm lại gần đây của Camry là Hybrid. Với giảm lớn khối lượng, xử lý động lực ngang bằng với thân nhân thông thường của nó, và một làm lại lai hệ thống Synergy Drive mà cuối cùng cũng có động cơ / động cơ / truyền bộ ba nói xa trực tiếp với nhau hơn, Camry phiên bản tiết kiệm nhiên liệu nhất có tiêu dùng lớn hơn kháng cáo bất kể giá xăng.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban