Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Người dùng nói gì về Toyota Yaris 2014

Đăng ngày Thứ tư, 13 tháng 05 năm 2015 10:13 Xem 2366

Toyota Yaris 2014 không còn mới lạ đối với người tiêu dùng ở Việt Nam.

Chiếc xe được đánh giá là đột phá về kiểu dáng hiện đại, trẻ trung hướng tới khách hàng trẻ tuổi. Toyota Yaris 2014 được nhập khẩu 100% từ Thái Lan với 2 phiên bản lựa chọn tuỳ từng người dùng. Giá bán từ 620 triệu đồng và 669 triệu đồng cho 2 phiên bản.

 

Toyota Yaris 2014

 

Xe có nhiều gam màu cho bạn lựa chọn với 5 màu cùng với chính sách bảo hành 3 năm. Đây được coi là mẫu xe hoàn hảo về kiểu dáng với thiết dáng thế thao năng động hướng tới những người trẻ tuổi thành đạt.

 

Hai phiên bản khác nhau là ngoại thất của cụm đèn pha và gương chiếu hâu. Chiếc xe được đánh giá là dễ sử dụng với hệ thống điều khiển đơn giản giúp người dùng linh hoạt hơn. Thiết kế nội thất tương tự giống người anh Vios phiên bản 2014. Nội thất xe Toyota Yaris 2014 nổi bật với chất liệu nhựa giả tong màu cam hiện đại của ghế xe và bẳng đổng hồ lái. Có vẻ như hãng Toyota ưu ái với mẫu xe này khi các kích thước vượt trội hơn hẳn. người ngồi trên xe sẽ có chỗ để chân thoải mái và cả ở khoảng trần xe.

 

Toyota Yaris 2015

 

Ngược lại với giá bán cao thì ghế ngồi chỉ bọc nỉ ở cả 2 phiên bản. nhược điểm của ghế nỉ là dễ bảm bẩn và khó được giặt sau nhưng xe nhìn có vẻ thể thao trẻ khoẻ hơn. Điểm trừ cho Yaris đó là chiếc xe không được đnáh giá cao về động cơ xe, xe sử dụng động cơ xăng với dung tích 1.3L và hộp số tự động 4 cấp sản xuất ra 84 mã lực. Tiếng ồn khi xe di chuyển với tốc độ càng cao khiên cho nhiểu người ngồi sau xe với cảm giác khó chịu mặc dù con số chỉ tầm 90km/h. Cả 2 phiên bản đều sử dụng hệ thống phanh đĩa phí trước và phí sau xe, hệ thống ABS VÀ EDB, dây địa an toàn cho tất cả các vị trí ngồi.

 

xe Toyota Yaris 2014

 

Đa số khách hàng đều hài lòng về nhứng thay đổi trên phiên bản 2014 của Toyota Yaris này về kiểu dáng cũng như giá cả sau khi xe bán lại vì đây là 1 trong những mẫu xe của Toyota có mức giữ giá tốt.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban