Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ngày hội chăm sóc xe BMW và MINI tại Hà Nội

Đăng ngày Thứ hai, 30 tháng 09 năm 2013 09:20 Xem 4368

(Autotv.vn) -Trong tuần vừa qua, BMW Euro Auto đã tổ chức Ngày hội chăm sóc xe cuối tuần – BMW và MINI Service Clinic tại Trung tâm BMW Long Biên, Hà Nội. Chương trình dành riêng cho chủ nhân của dòng xe thương hiệu BMW và MINI tại miền Bắc.

Khách hàng đến với chương trình BMW và MINI Service Clinic đã được các chuyên viên kỹ thuật của BMW tại Hà Nội kiểm tra xe miễn phí bằng các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của tập đoàn BMW. Đồng thời khách hàng còn được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, xem demo chất lượng dầu nhớt Castrol, thay nhớt động cơ với giá ưu đãi trọn gói giảm 50% và giảm giá 20% các sản phẩm thời trang BMW Lifestyle.

Những chiếc  MINI được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn toàn cầu của BMW tại Long Biên.

Những chiếc MINI được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn toàn cầu của BMW tại Long Biên.

 

Đặc biệt, khách hàng đã có dịp trải nghiệm những dòng xe BMW mới nhất đang có mặt tại Việt Nam hoặc tham gia và tour khám phá trung tâm BMW vừa mới khai trương tại Long Biên đồng thời sẽ được tư vấn mua xe cũ kỹ càng nhất.

Trung tâm 4S của BMW tại Long Biên - Hà Nội.

Trung tâm 4S của BMW tại Long Biên - Hà Nội.

 

Khách hàng tham quan trung tâm BMW Long Biên

Khách hàng tham quan trung tâm BMW Long Biên

 

Ngày hội chăm sóc xe cuối tuần BMW và MINI Service Clinic là một trong những hoạt động thể hiện cam kết của BMW Euro Auto trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ tại các đại lý của hãng nhằm thúc đẩy nhu cầu mua bán ô tô của thị trường. Bên cạnh đó, việc hoạt động này được tổ chức tại BMW Long Biên đã một lần nữa khẳng định miền Bắc là một trong những thị trường quan trọng nhất của BMW Euro Auto tại Việt Nam.

 

 

 

 

Theo thông tin mới nhất từ nhà phân phối các mẫu xe Cooper, Cooper S, Countryman và Countryman S sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng tháng 9, thị trường bắt đầu nóng lại khi nhu cầu mua xe ô tô tăng cao,còn showroom đầu tiên dành riêng cho thương hiệu Mini sẽ có mặt tại Hà Nội vào khoảng tháng 12.


Nguồn : Autotv.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban