Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ngắm Lamborghini Aventador LP700-4 “bằng xương bằng thịt”

Đăng ngày Thứ hai, 04 tháng 11 năm 2013 09:37 Xem 9643

Chiếc xe đang nằm trong gian trưng bày của Lamborghini tại Geneva để sẵn sàng cho ngày chính thức ra mắt vào thứ ba tới.

Trong nhiều năm qua Lamborghini đã làm rất tốt việc giữ bí mật về các siêu xe mới của mình, không có bất cứ hình ảnh vào về những chiếc xe bị lộ trước khi hãng siêu xe danh tiếng này chính thức giới thiệu chiếc xe. Nhưng Aventador LP700-4 là một ngoại lệ. Những sự kiện liên quan tới Aventador LP700-4 trong vài ngày khiến nhiều người đặt câu hỏi về khả năng giữ bí mật của Lamborghini.

Đã có quá nhiều hình ảnh của Aventador LP700-4 bị lộ, liên tục là hình ảnh toàn bộ chiếc xe nhìn từ trên xuống, rồi nhìn từ ngang và một góc nhìn toàn diện. Qua những hình ảnh đó, mọi người đã biết chi tiết về chiếc xe và có lẽ chỉ chờ tới ngày Lamborghini chính thức giới thiệu Aventador LP700-4 cùng bộ ảnh của siêu xe này.

Rồi các trang tin tức về xe, trong đó có Volang.vn liên tục phải cập nhật, thay đổi thông tin để cung cấp tới bạn đọc nhiều nhất thông tin về Aventador LP700-4. Rồi có những câu hỏi được đặt ra với bộ cửa của chiếc xe, với một trang bị gây tranh cãi bên trong cabin của Aventador LP700-4. Rồi khi mọi người đang thắc mắc về bộ cửa của chiếc xe, thì lại có một hình ảnh có thấy Aventador LP700-4 vẫn có bộ cửa kiểu cắt kéo mang bản sắc Lamborghini. Dù bộ cửa này có thiết kế khác đôi chút so với bộ cửa trên “người tiền nhiệm” Murcielago.

“Chúng tôi vừa nhận được những hình ảnh này thông qua một người bạn, và chúng tôi cũng xác nhận rằng đây chính là siêu xe Aventador. Chiếc xe sẽ chính thức được giới thiệu tại Geneva Motor Show diễn ra vào ngày 1 tháng 3 tới.” Đó là thông tin được Lamborghini đưa ra sau khi những hình ảnh của Aventador LP700-4 bị lộ.

Aventador LP700-4 được phát triển để thay thế Murcielago trong tương lai không xa, chiếc xe được phát triển từ chính khung gầm của Murcielago và có lấy cảm hứng từ siêu xe triệu đô Lamborghini Reventon. Toàn bộ khung gầm của Aventador LP700-4 được tạo nên từ sợi carbon.

Cho đến nay, hãng siêu xe có trụ sở tại Sant’Agata đã giới thiệu hầu hết các thông tin liên quan đến siêu xe sắp xuất xưởng của hãng. Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12 có góc lệch xi-lanh 60 độ, động cơ có dung tích xi-lanh 6.498 cc này có công suất tối đa 700 mã lực – tại 8.250 vòng/phút, momen xoắn cực đại 690 Nm – tại 5.500 vòng/phút. Toàn bộ sức mạnh này được truyền tới bốn bánh thông qua hộp số bảy cấp, chiếc xe có thể đạt tới tốc độ 100 km/h chỉ trong 2.9 giây và có thể đạt tối đa 350 km/h.

Cũng nằm trong luồng thông tin liên quan tới Aventador LP700-4, mới đây các kỹ thuật viên đồ họa của Rendered Speculation đã giới thiệu một bản vẽ mà họ cho là có thể là hình ảnh của chiếc Aventador LP700-4 Roadster trong tương lai. Những hình ảnh đồ họa này được các kỹ thuật viên của Rendered Speculation vẽ lại dựa trên những bức ảnh vừa bị hé lộ, dựa trên sự thay đổi về kiểu dáng giữa bản mui trần và bản coupe trong các dòng xe của Lamborghini.

Tất nhiên, sau bản coupe, Lamborghini sẽ sớm phát triển và giới thiệu bản mui trần của Aventador, và trong khi chúng ta chờ tới ngày Lamborghini chính thức giới thiệu bản mui trần đó, mời các bạn cùng xem những phác họa do Rendered Speculation đưa ra.

Theo một thông tin mới được đăng tải, mức giá cơ bản của Aventador LP700-4 là 450.000 Euro – tương đương khoảng 620.000 USD.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban