Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Accent Blue 2015

Đăng ngày Thứ năm, 05 tháng 03 năm 2015 14:31 Xem 1272

Cùng Anycar tìm hiểu mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Hyundai Accent Blue 2015.

Vào dịp cuối năm tết Giáp ngọ, Hyundai trình làng phiên bản Accent Blue 2015. Phiên bản mới này giúp giảm chi phí nhiên liệu bao gồm chức năng quản lí quá trình nạp ác quy, tấm chắn trước bánh xe hạn chế giới xoáy cùng ưu điềm công nghệ Dual – CCTV.

 

hyundai-accent-blue-2015

 

Xe nâng cấp hộp số tự động vô cấp CVT, thế hệ mới này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kế. Hãng xe Hyundai đã thử nghiệm mẫu e này trên đường cao tốc từ Hà Nội đến Lào Cai.

Chiếc sedan mới này có 4 người ngồi đủ trên xe, điều hoà nhiệt động suốt quãng đường , ngoài ra còn chở them đồ dùng cá nhân ở khoang hành lí. Con số tiêu thụ nhiên liệu được chia cho 7 người lái xe, cứ đi được 30km lại đổi tay lái một lần.

 

hyundai-accent-blue-2015-2

 

Có một điểm bất cập là đây chính là Hyundai Accent Blue mẫu xe nhỏ nên động cơ khá yếu mà địa hình đường đi Lào Cai lại khá dốc nên mức độ tiêu tốn xăng không được tốt lắm. Mỗi dải tốc độ khác nhau thì vòng tua động cơ lại khác nhau thì mức độ tiêu hao nhiên liệu khác nhau.

Khi xe vận hành ở tốc độ 60 km/h, vòng tua động cơ Kappa ở mức 1.300 vòng/phút. Khi xe ở tốc độ cao hơn 80 km/h, vòng tua 1.500 vòng/ phút. Khi xe lên dốc cao và dài, người điều khiển xe phải đi vòng tua 1.700 -1800 vòng/phút. Người điều khiển xe chỉ có thể mất 4,5 lít cho 1 quãng đường 100 km. Đây chính là mức tiêu thụ tốt nhất.

 

hyundai-accent-blue-2015-1

 

Rõ ràng, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Xe Hyundai Accent Blue 2015 phù hợp cho cả gia đình bạn cho những chuyến đi du lịch xa, với thiết kế thông minh, tính năng hiện đại , đặc biệt giá cả phải chăng cộng thêm mức độ tiêu tốn nhiên liệu ít. Chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành tốt trên mọi nẻo đường trong hành trình khám phá những mảnh đất mới.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban