Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mua xe Hyundai Eon cũ tại Anycar

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 11 năm 2015 16:15 Xem 372

Hyundai Eon là chiếc xe có vóc dáng nhỏ gọn, thậm chí với thiết kế đặc biệt, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

 

Với ưu điểm là vóc dáng nhỏ nhắn, chiếc xe dành được nhiều sự yêu mến cũng như được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là người bạn cùng đồng hành. Bởi với đặc thù đường phố giao thông tại Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, việc di chuyển bằng một chiếc xe ô tô có vóc dáng nhỏ nhắn sẽ trở nên linh hoạt dễ dàng hơn. Thậm chí là ở những khúc cua chật hẹp cũng sẽ không là vấn đề khó khăn đối với chiếc Hyundai Eon này.

 

 

Thêm nữa đó là với giá cả bình dân, đối với thu nhập của nhiều người tiêu dùng Việt Nam là vẫn có thể mua và sử dụng được.

 

 

Nhiều người không có đủ tài chính để mua một chiếc xe ô tô mới tính, thì mua xe đã qua sử dụng là phương án mà họ sẽ nghĩ đến. Vậy nên mua ở đâu để có thở sở hữu chiếc xe ô tô dù đã qua sử dụng nhưng có chất lượng tốt?

 

Với việc phải được trải qua 75 hạng mục tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng, công ty Anycar tự tin là nơi cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng có uy tín số 1 tại Việt Nam.

 

Chiếc xe Hyundai Eon 2013 đã qua sử dụng được bán tại Anycar có giá là 334 triệu VNĐ, thậm chí khách hàng có thể trả góp nếu không đủ ngay một khoản tiền để trả.Hơn nữa, những chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng như bảo hành, sửa chữa vô cùng tận tình và chu đáo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban