Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mua ô tô cũ trả góp ở Anycar với lãi suất cực thấp tại OceanBank

Đăng ngày Thứ ba, 26 tháng 08 năm 2014 13:59 Xem 17351

OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại Anycar với lãi suất từ 6.1%/năm.

Bạn đã biết Anycar là một trong những đơn vị bán xe ô tô đã qua sử dụng uy tín hàng đầu thị trường? Bạn mong muốn sở hữu một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng tại Anycar? Gói ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại OceanBank với mức lãi suất “nhẹ nhàng”, thủ tục nhanh gọn, thời gian giải ngân siêu nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện mong muốn này.

 

Chương trình Cho vay mua xe đã qua sử dụng của Ngân hàng TMCP Đại Dương - OceanBank và Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam hỗ trợ khách hàng tối đa tới 95% giá trị xe với lãi suất chỉ 6.1 %/năm trong 3 tháng đầu tiên. Thời hạn vay lên tới 48 tháng đảm bảo khách hàng có thể chủ động sắp xếp kế hoạch tài chính hợp lý. Bên cạnh đó, OceanBank cũng rất linh hoạt trong tài sản thế chấp, khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua hoặc tài sản khác.

 

Đặc biệt, Khách hàng tham gia chương trình được ưu tiên cao nhất về thời gian xử lý hồ sơ. OceanBank cam kết trả lời trong vòng tối đa 03 ngày đồng thời giải ngân cho khách hàng ngay khi có Giấy hẹn cấp đăng ký xe ô tô.

 

mua-oto-tra-gop

 

Khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ CN/PGD của OceanBank hoặc các đại lý xe của Anycar gần nhất để biết thêm chi tiết. Với chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, OceanBank cam kết phục vụ hiệu quả, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Mẫu đơn đề nghị vay vốn (nếu không có người đồng vay hoặc người đồng vay là vợ/chồng khách hàng): Tại đây

Mẫu đơn Đề nghị vay vốn (nếu người đồng vay khác vợ/chồng khách hàng): Tại đây

Danh mục hồ sơ cho vay mua ô tô đã qua sử dụng: Tại đây

Thông tin chi tiết về Anycar, tham khảo tại anycar.vn

 

Nguồn: http://oceanbank.vn/tin-tuc/chi-tiet/3206/oceanbank-uu-dai-cho-vay-mua-o-to-da-qua-su-dung-tai-anycar-voi-lai-suat-tu-6-1-nam.html

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban