Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mitsubishi concept tiết kiệm xăng hơn xe máy

Đăng ngày Thứ năm, 01 tháng 12 năm 2011 11:18 Xem 4943

Chiếc crossover hạng trung, thế hệ thứ 2 thuộc dòng concept PX-MiEV, trang bị động cơ xăng dung tích 2 lít và thêm 2 động cơ điện, đạt mức tiêu thụ 1,7 lít cho 100 km

So với thế hệ trước giới thiệu vào năm 2009, hình dáng của PX-MiEV II có đôi chút thay đổi. Mui cao tạo không gian rộng hơn cho 7 người ngồi, một vài thay đổi trong thiết kế của vành hợp kim, ba-đờ-sốc và đèn.

Mitsubishi concept PX-MiEV II tại Tokyo Motor Show 2011. Ảnh: Trọng Nghiệp.

Có lẽ những thay đổi lớn nhất đều nằm dưới gầm xe. Hệ truyền động 4 bánh kết hợp với hệ thống kiểm soát lực kéo. Động cơ MIVEC 2.0 công suất 94 mã lực phối hợp cùng 2 động cơ điện tổng công suất 80 mã lực.

Xe có chế độ vận hành tiếp kiệm, pin không những được nạp điện năng từ động cơ xăng, mà còn từ mạng điện lưới, hệ thống cũng cho phép thu hồi động năng khi đạp phanh. Nếu chỉ sử dụng động cơ điện, concept PX-MiEV II hoạt động trong phạm vi 50 km, còn nếu sử dụng cả xăng và điện thì quãng đường di chuyển sẽ là 800 km cho một lần nạp. Mitsubishi cho biết mẫu concept đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 1,7 lít cho 100 km.

Mitsubishi Concept PX-MiEV II
Mitsubishi Concept PX-MiEV II.
                                                                                                          Ảnh: Trọng Nghiệp                                                                                                            Nguồn:http://vnexpress.net    

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban