Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mercedes CLA lần đầu lộ diện

Đăng ngày Thứ sáu, 28 tháng 12 năm 2012 10:07 Xem 3298

Phiên bản sedan của sản phẩm mới có tên CLA-class xuất hiện lần đầu tiên mà không có lớp ngụy trang, trước khi chính thức ra mắt vào đầu năm 2013.

Những hình ảnh trên mạng khẳng định rằng đội ngũ thiết kế của Mercedes đã xoay xở để giữ lại nét khác biệt của mẫu Concept Style Coupe (CSC) từng được giới thiệu tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2012 cho phiên bản sản xuất hàng loạt.

Phần đầu của CLA-class gần như giống hệt A-class hatchback phiên bản mới nhất, trong khi phần thân mang phong cách coupe 4 cửa hao hao CLS-class, dù có kích thước nhỏ hơn.

Mercedes CLA-class
Mercedes CLA-class - sedan cỡ nhỏ sẽ được bán ra trong năm 2013. Ảnh: Automonthly.

CLA-class sử dụng cấu trúc dẫn động cầu trước mới nhất của Mercedes, MFA (Mercedes Frontwheel Architecture) với khả năng linh hoạt đủ để cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có hatchback, coupe và thậm chí là crossover. Tùy chọn là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC.

Chiều dài tổng thể 4.572 mm, với không gian đủ cho 4 người lớn. Có thể hãng xe Đức sẽ đưa ra tùy chọn ghế ngồi thứ 5. Thiết kế nội thất dự kiến không khác nhiều so với A-class hatchback.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC tính năng cao sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản AMG của CLA-class mới, với tên gọi có thể là CLA45 AMG, với động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp turbin công suất hơn 330 mã lực.

Dự kiến phiên bản tiêu chuẩn tại Mỹ sẽ có tên CLA250 sử dụng động cơ 1,8 lít 4 xi-lanh tăng áp turbin công suất 211 mã lực. Hộp số 7 cấp ly hợp kép sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho mọi phiên bản.

CLA-class mới sẽ là sản phẩm chủ chốt của Mercedes tại thị trường Mỹ khi được bán ra từ giữa năm 2013.

Mercedes CLA-class

Phần đầu của CLA-class gần như giống hệt A-class hatchback phiên bản mới nhất, trong khi phần thân mang phong cách coupe 4 cửa hao hao CLS-class, dù có kích thước nhỏ hơn.

Thiết kế nội thất dự kiến không khác nhiều so với A-class hatchback.

Chiều dài tổng thể 4.572 mm, với không gian đủ cho 4 người lớn. Có thể hãng xe Đức sẽ đưa ra tùy chọn ghế ngồi thứ 5.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban