Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp C-Class

Đăng ngày Thứ bảy, 14 tháng 04 năm 2012 08:42 Xem 3562

Dòng sedan thể thao hạng sang của Mercedes-Benz đã được nâng cấp với lựa chọn màu ngoại thất mới và bổ sung thêm tính năng thời thượng.

Theo Mercedes-Benz, dòng xe C-Class tại Việt Nam sẽ chính thức cho phép khách hàng chọn lựa thêm hai màu mới bắt mắt cho ngoại thất của xe là 'Xanh Cavansite' và 'Vàng Ngọc Trai'.

  

Cả Xanh Cavansite và Vàng Ngọc Trai đều thể hiện sự năng động cũng như lịch lãm, phù hợp với cả nhóm khách hàng trẻ tuổi lẫn những khách hàng ưa thích nét đẹp truyền thống. Ngoài ra, những màu tiêu chuẩn trước đây của C-Class như Đen Obsidian, Bạc Palladium, Bạc Irridium, Trắng Calcite và Đỏ Fire Opal vẫn được duy trì và luôn sẵn sàng được lựa chọn để trang bị cho xe.Bên cạnh sự đổi mới về ngoại thất, yếu tố công nghệ cũng được Mercedes-Benz chú trọng với việc chính thức giới thiệu đến khách hàng thế hệ mới nhất của hệ thống hỗ trợ vận hành tiết kiệm nhiên liệu trên xe C-Class: ECO Start/Stop.

Đúng như tên gọi, hệ thống này giúp hỗ trợ quá trình xe vận hành với hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu cao, bằng cách tự động tắt hoặc mở động cơ trong những điều kiện khác nhau. Với xe C-Class trang bị ECO Start/Stop thì cứ mỗi một phút dừng chờ đèn đỏ, hệ thống này giúp tiết kiệm được đáng kể, tương đương với lượng nhiên liệu tiêu thụ trên quãng đường chạy 400m.Tuy được nâng cấp với những cải tiến hấp dẫn nhưng xe C-Class vẫn có giá không đổi. Khách hàng có thể sở hữu các phiên bản C200 BlueEFFICIENCY, C250 BlueEFFICIENCY và C300 AMG với mức giá lần lượt là 1,353 tỷ VND, 1,449 tỷ VND và 1,654 tỷ VND.

TIN:Tổng Hợp

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban