Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mazda3 thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2014

Đăng ngày Thứ hai, 01 tháng 10 năm 2012 12:06 Xem 8564

Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế mới chính là những yếu tố sẽ xuất hiện trong Mazda3 thế hệ mới vào năm 2014.

Mazda6 phiên bản 2013 và CX-9 facelift chính là những mẫu xe mới nhất của Mazda và cả hai sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Paris vào ngày mai. Trong khi đó, Mazda3 thế hệ mới sẽ được tung ra vào cuối năm 2013 hoặc đầu năm 2014.

Theo báo cáo từ Car and Driver, Mazda3 mới sẽ sử dụng cùng một nền tảng với CX-5. Toàn bộ thân xe được thiết kế theo triết lý công nghệ SkyActiv của Mazda, trong đó nhấn mạnh việc giảm trọng lượng và tăng độ cứng nhằm cải thiện lượng tiêu hao nhiên liệu, xử lý và hiệu suất. Tất cả điều này có thể giúp cho chiếc xe có giá thấp hơn so với mẫu Mazda3 hiện hành.

Dưới nắp capô, cung cấp sức mạnh sẽ là khối động cơ SkyActiv 4 xi lanh, dung tích 2.0 lít, công suất khoảng 155 mã lực. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mong đợi một động cơ diesel cũng như biến thể hiệu suất cao Mazdaspeed3.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Mazda3 thế hệ mới sở hữu ngôn ngữ thiết kê “KODO” cho ngoại thất, với các chi tiết tương tự như của Mazda6 mới và CX-9 facelift. Trong đó, lưới tản nhiệt sẽ có một kiểu dáng đẹp hơn.

Mazda3 chính là mẫu xe bán chạy nhất của Mazda tại thị trường Mỹ. Hiện nay, tất cả mẫu Mazda3 đang được sản xuất tại Nhât, tuy nhiên Mazda cho biết thế hệ mới sẽ được sản xuất tại nhà máy mới ở Mexico nhằm tăng lợi nhuận cho hãng.

Autopro

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban