Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mazda tung ảnh concept mới

Đăng ngày Thứ năm, 20 tháng 01 năm 2011 09:51 Xem 4842

Hai tháng trước khi mang đến trưng bày tại triển lãm Geneva (Thụy Sĩ), hãng xe Nhật Bản hâm nóng sự chú ý bằng chiêu marketing nhỏ giọt chiếc concept Minagi hoàn toàn mới.

Mẫu concept mới nhất và đã trình làng của Mazda là Shinari vẫn chưa có mặt trên thị trường, nhưng thiết kế của nó đã thực sự ảnh hưởng tới dòng xe sản xuất sắp tới của Mazda. Một trong số đó có cả mẫu concept sắp ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3.

Mazda Minagi
Mazda Minagi concept lộ diện trước khi trình làng tại Geneva.

Theo tờ Autoblog, khi Minagi được đưa vào sản xuất, nó sẽ nằm dưới chiếc SUV hạng trung CX-7 trong dòng sản phẩm của Mazda. Thực tế, mẫu concept dạng CUV cỡ nhỏ này từng bị bắt gặp trên đường thử dưới cái tên CX-5 cho thấy khả năng lớn hãng xe Nhật sẽ đưa nó vào sản xuất hàng loạt.

Không chỉ có Mazda mới khởi động sớm cho triển lãm Geneva, hãng đồng hương Mitsubishi cũng đã kịp thời tung ra hình ảnh đầu tiên của mẫu concept mới có tên Global Small. Cũng sẽ ra mắt tại Geneva, mẫu xe trưng bày này dự kiến đi vào sản xuất trong năm 2012.

Mitsubishi Global Small
Mitsubishi Global Small cũng sẽ có mặt tại Geneva vào tháng 3.

Mitsubishi cho biết, Global Small chứa đựng quan điểm của hãng về kích thước gọn gàng, giá cả phù hợp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Xe trang bị động cơ 1.0 hoặc 1.2 chạy xăng và hệ thống tái sử dụng năng lượng phanh, chức năng stop-start và hộp số vô cấp CVT.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban