Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Maybach bị khai tử, Bentley nắm bắt thời cơ

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 01 năm 2012 10:05 Xem 2250

Giờ đây, khi số phận Maybach đã được định đoạt, phân khúc xe siêu sang bớt một chân cạnh tranh, Bentley kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn số 1 của giới thượng lưu.

Xe Maybach đắt hơn Bentley nhiều. Mẫu xe rẻ nhất của Maybach có giá 380.000 USD, trong khi mẫu cao cấp nhất của Bentley là Mulsanne có giá tiêu chuẩn “chỉ” 290.000 USD. Trong khi đó, Maybach có mẫu Landaulet mui trần giá lên tới gần 1,4 triệu USD.

 

“Sự rút lui của Maybach là một cơ hội kinh doanh cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tận dụng nó,” CEO Wolfgang Duerheimer của Bentley nói với hãng tinReuters.
 

 

Ông Duerheimer cho biết các chủ xe Maybach nói rằng họ cảm thấy bị bỏ rơi trước quyết định khai tử thương hiệu này. Và Bentley lập tức nắm bắt thời cơ, hãng đã tổ chức những tour tham quan nhà máy ở Crewe, Anh quốc, cho các khách VIP.

 

Trong khi đó, Rolls-Royce, trước đây là “người nhà” nhưng giờ là đối thủ trực tiếp của Bentley, cho biết, hãng sẽ để các khách hàng tiềm năng có sự chuyển đổi thương hiệu một cách tự nhiên. Hãng sẽ chào đón các khách hàng hiện tại của Maybach một cách tự nhiên. Chủ động tìm kiếm và săn đón khách không phải là cách làm của Rolls-Royce.

 

 ẢNH:Nhật Minh

Nguồn:/dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban