Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mark Webber biết kiếm tiền nhất trong giới thể thao Australia

Đăng ngày Thứ năm, 09 tháng 12 năm 2010 08:50 Xem 893

Không giành được danh hiệu vô địch tại F1 2010 nhưng Mark Webber vẫn là người kiếm được nhiều tiền nhất trong số các ngôi sao thể thao đến từ đất nước chuột túi.

Số tiền mà Webber kiếm được tại F1 mùa giải 2010 vào khoảng 13,4 triệu USD (tương đương 10 triệu EURO). Với số tiền này, Mark Webber đủ sức để lên ngôi đầu bảng trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất được tạp chí BRW nổi tiếng của Úc bình chọn.

Năm 2009, vị trí của Webber vừa giành được thuộc về tay golf Greg Norman trong khi tay đua 34 tuổi chỉ đứng thứ 4. Sang năm nay, do số tiền mà Greg kiếm được từ thể thao đã sụt giảm nên Webber mới có cơ hội “lên ngôi”.

Trên thực tế, nếu so về tài sản có thể Greg vượt trên Webber. Tuy nhiên, theo tiêu chí của tạp chí BRW, danh sách bình chọn của họ chỉ dựa trên số tiền mà các ngôi sao kiếm được từ các môn thể thao, còn nguồn tiền khác sẽ không được tính.

Cũng theo tạp chí BRW, đứng sau sau Webber là một ngôi sao khác trong lĩnh vực bóng rổ nhà nghề có tên Andrew Bogut với 12,6 triệu bảng. Đứng thứ ba là tay đua Chad Redd kiếm được 7,5 triệu. Tay đua Casey Stoner của giải MotoGP danh tiếng cán đích thứ 4 với 6,8 triệu bảng kiếm được. Áp chót là cầu thủ bóng đá Tim Cahill và tay đua Nascar Marcos Abrose.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban