Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mách bạn cách so sánh để chọn được xe tốt hơn

Đăng ngày Thứ ba, 01 tháng 12 năm 2015 10:27 Xem 367

Mua một chiếc xe an toàn là một trong những mua sắm quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện và lựa chọn một trong những lựa chọn có thể là khó khăn. Không phải tất cả những chiếc xe được tạo ra đều bằng nhau và một số xe là an toàn hơn so với những người khác.

 

Cho dù bạn có kế hoạch mua một chiếc xe mới hoặc được sử dụng, sự an toàn là ưu tiên và bạn có thể tự tìm hiểu trước điều đó ! Hãy bắt đầu bằng cách sử dụng các chức năng danh sách so sánh để giúp bạn so sánh xếp hạng an toàn và các tính năng an toàn của chiếc xe bạn đang quan tâm.

Các danh sách so sánh giúp bạn chọn xe dễ dàng hơn :

So sánh Ratings An toàn

Hầu hết các xe có cả một ANCAP hoặc UCSR giá an toàn. Hai hệ thống đánh giá là không thể so sánh nhưng trong mỗi hệ thống xếp hạng, các ngôi sao càng nhiều càng tốt. Bạn nên mục tiêu cho một chiếc xe với tối thiểu 4 sao, 5 sao, như vậy sẽ tốt hơn!

 

Hyundai Elantra

Hyundai Elantra “5 sao hoàn hảo ” cho độ an toàn

 

ví dụ: chiếc xe Hyundai Elantra được đánh giá “5 sao hoàn hảo ” cho độ an toàn của xe. Hay Honda Civic và Toyota Sequoia,  Mercedes GL-class cũng được đánh giá độ an toàn rất cao.

 

honda Civic

Honda Civic

 

Chỉ có những chiếc xe cùng loại (ví dụ. Nhỏ hay lớn) có thể được so sánh trực tiếp. So sánh tính năng an toàn của xe.

Tìm hiểu những tính năng an toàn có sẵn trên những chiếc xe mà bạn đã chọn.

Tính năng an toàn như Electronic Stability Control (ESC) và Curtain. Túi khí có thể nâng cao sự an toàn của một chiếc xe đáng kể và cần được ưu tiên cao khi quyết định mua xe. Xem xét lựa chọn của bạn trước khi quyết định mua một chiếc xe Ô tô.

 

túi khí Elantra

Túi khí Hyundai Elantra

 

Dễ dàng xem lại tất cả những chiếc xe bạn đã lựa chọn và so sánh chúng với nhau. Với những gì tôi đã chia sẻ hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được chiếc xe tốt nhất đối với bạn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban