Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Lộ diện Kia Carens thế hệ mới

Đăng ngày Thứ tư, 19 tháng 09 năm 2012 15:11 Xem 5691

Trước khi mang mẫu xe 7 chỗ thế hệ thứ 4 tới ra mắt tại triển lãm ôtô Paris, hãng xe Hàn tung ra vài hình ảnh cơ bản lên mạng và giữ lại những thông tin chi tiết.

Kia Carens
Kia Carens bước sang thế hệ thứ 4 với những thay đổi lớn về ngoại hình.

Còn có tên Rondo tại một số thị trường như Mỹ và Canada, Carens thế hệ mới được hãng mẹ tạo đột phá khi khác biệt lớn so với mẫu xe hiện hành. Thiết kế mới mang đậm phong cách thể thao.

Trong khi hãng xe Hàn vẫn giữ lại phần lớn thông tin về chiếc MPV, cho tới khi họ chính thức giới thiệu ở Paris, nhưng những bức ảnh đầu tiên đã tiết lộ những yếu tố khá quan trọng.

Carens được bán ra với 2 phiên bản 5 và 7 chỗ.

Về phong cách, Carens mới được cho là chịu ảnh hưởng của OptimaRio. Đèn pha được vuốt dài về phía sau. Lưới tản nhiệt phong cách "mũi hổ" của Kia. Phía sau, cửa sập tích hợp đèn hậu góc cạnh và kéo dài theo chiều ngang. Kia cho biết, đường mui xe được hạ thấp hơn so với Carens hiện hành, nhưng vành xe trên Carens mới lại lớn hơn.

Ảnh nội thất cho thấy Carens mới sở hữu phong cách độc đáo ở bảng điều khiển. Và hãng sản xuất nói rằng có thể vẫn có cả 2 phiên bản 5 và 7 chỗ.

Bảng điều khiển cũng được thiết kế lại.

Kia Carens thế hệ mới sẽ có mặt tại thị trường châu Âu vào mùa xuân 2013 và được kỳ vọng thu hút một nhóm khách hàng mới.

Tại Việt Nam, Kia Carens do Trường Hải lắp ráp chỉ có bản 7 chỗ với các phiên bản động cơ và hộp số khác nhau, với giá bán khởi điểm từ 554 triệu đồng.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban