Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Lịch sử hình thành của Chevrolet

Đăng ngày Thứ bảy, 28 tháng 11 năm 2015 10:25 Xem 398

General Motors sở hữu Chevrolet, một nhà sản xuất lớn xe hơi của Mỹ. W.C. Durant ở Detroit, Michigan bắt đầu công ty. Những chiếc xe được sản xuất lần đầu tiên được đưa ra bởi tay đua xe, Louis Chevrolet. Ông thành lập một ô tô cho $ 2150, trong đó có sáu xi-lanh 4.9 lít và. Chiếc xe đầu tiên được sản xuất lớn trên thị trường là Baby Grand, được bán với giá 875 $. Electrics là tùy chọn trên Chevrolet cho đến năm 1917. Với lực thực sự đầu tiên trong xe ô tô sản xuất và đổi mới đã được bán với một giá chuẩn để tăng doanh số 70.701 từ 13.600. 

Năm 1917, General Motors mua lại Chevrolet. Năm 1920 Ford và Dodge là những nhà lãnh đạo chỉ trên nhãn mác của Chevrolet. Khi cạnh tranh tăng Chevrolet đã bắt đầu chuẩn bị cho các mô hình mới cũng như phong cách. Họ đã đưa ra một vài ô tô tiêu chuẩn, mà là không có khác biệt so với đối thủ cạnh tranh đến năm 1925 Superior của họ. HLV này có bánh xe đĩa và "kết thúc Duco cellulose (tham khảo nguồn 6)" bán với giá chỉ $ 650. Điều này cho phép Chevrolet vượt qua được Ford lần đầu tiên, mặc dù Ford đã được chuyển qua từ Model T để A. Một phát triển lớn đã đến vào năm 1929 với "Gang Wonder" bán được hơn một triệu xe trong năm đầu tiên của mình tại 595 $.

 

Năm 1931 Chevrolet cuối cùng đã vượt qua Ford cho một vấn đề của 3 năm. Trong Chevy những năm 1930 đã trở thành nhận thức được sự cần thiết phải ứng biến. Họ đã đưa ra nhiều phong cách mới bổ sung thêm vào bộ sưu tập của họ về xe ô tô. Thy tạo V-lưới, hệ thống phanh thủy lực, động cơ lớn, thay đổi cột, cùng với mui trần. Họ cũng sản xuất một station wagon vào năm 1939. Trong khi năm 1940 họ được cung cấp một đầu điện chuyển đổi với giá thấp. Cũng trong những tháng tới Juan Manuel Fangio giành được một cuộc đua tại Argentina bằng một trong những chiếc coupe mới.

 

Sau nhiều năm công ty tăng doanh số bán hàng, sản xuất, và các cơ hội. Năm 1949, họ đã trải qua phẫu thuật trên xe ô tô của họ bằng cách restyling rộng rãi để sản xuất một chiếc sedan có giá 1460 $. Một tác động lớn đến năm 1950 với việc chào bán 2 tốc độ truyền tải hoàn toàn tự động. Trong năm 1953, chiếc xe thể thao Corvette được sản xuất với một cơ V-6 và sợi thủy tinh.

Các Corvette là một ô tô ngoạn mục. Nó cần nhiều hơn như vậy nó đã được tập hợp lại để có được một động cơ 8 xi-lanh với các tùy chọn như hệ thống treo khí. Một chiếc xe mang tính đột phá là 1.960 Corvair, được sao chép để bao gồm một động cơ turbo tăng áp-.

Công ty Chevrolet đã sản xuất nhiều mô hình mới trong những năm qua. Họ đã trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp thuộc General Motors. Với mô hình mới hơn của chiếc xe thể thao, đầy đủ kích thước xe tải pickup, sedan, coupe và công ty đã phát triển với phổ biến rộng lớn. Công ty này đã chứng minh sự cần thiết của các nhà sản xuất của Mỹ để đa dạng hóa sản phẩm của họ. Họ được cải thiện bằng cách sử dụng phong cách mới như phanh đĩa, đèn pha, kích thước động cơ, nhanh hơn, cũng như chiếc xe đáng tin cậy hơn. Một số thành tựu lớn nhất của họ là những Camaro, Corvette, Caprice sang trọng, Chevelle, và Impala. Chevrolet luôn luôn là một đối thủ cạnh tranh; họ sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách cung cấp xe ô tô lớn với giá thấp.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban