Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Lí do nên chọn mua xe Kia

Đăng ngày Thứ năm, 26 tháng 11 năm 2015 11:16 Xem 337

Hiện nay nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao chính vì thế mà các hãng xe cũng cố gắng hoàn thiện mình để có thêm khách hàng, trong số các hãng xe đó chúng ta không thể không nói tới hãng xe Kia đang có tốc độ vươn lên vượt bậc. Hãy đánh giá vì sao chúng ta nên lựa chọn mua xe Kia.


1. Chất lượng ngày càng tốt.


Nếu như trước kia khi mà nhắc tới hãng xe tới từ Hàn Quốc này hầu như mọi người xe lắc đầu vì chất lượng nhanh xuống cấp của xe nhưng bây giờ với những cải tiến mới, Kia đang dần làm thay đổi ý kiến của mọi người về mình. Những chiếc xe được trau chuốt kĩ lưỡng hơn về mặt hình thức cũng như nội dung. Độ bền tăng cao, những linh kiện đắt giá và thiết bị nội thất được đầu tư kĩ lưỡng để cạnh tranh với các hãng xe đến từ Nhật Bản.

 


2. Giá tốt.


Không thể phủ nhận những hãng xe đến từ Hàn Quốc luôn được lòng người dân về giá cả của xe hơn là các hãng xe Nhật cũng bởi lí do thuế xuất và thuế nhập khẩu linh kiện cũng như xe thấp hơn. Điều này khá là tốt bởi trong thời kì bão giá hiện nay, khách hàng luôn mong muốn những chiếc xe có mức giá vừa tầm với mình.


3. Kiểu dáng đẹp.


Những chiếc xe của Kia có kiểu dáng hiện đại và hợp thời trang được lòng nhiều khách hàng trẻ tuổi bên cạnh đó hãng xe rất thông mình khi thiết kế những chiếc xe của mình phù hợp với từng khách hàng cũng như từng loại mức giá khác nhau như : Kia morning có phong cách trẻ trung, giá tiền chỉ rẻ hợp với những người trẻ tuổi thích sự năng động.

 


Mỗi hãng xe đều tạo nên phong cách riêng cho mình, Kia luôn cố gắng tạo dựng thương hiệu cũng như lòng tin cho khách hàng, để họ tin tưởng lựa chọn và sử dụng những đứa con của Kia

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban