Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Lamborghini Aventador mô hình “đọ dáng” cùng nguyên mẫu

Đăng ngày Thứ hai, 19 tháng 09 năm 2011 09:47 Xem 4950

Tuy nhỏ bé nhưng mô hình Lamborghini Aventador LP700-4 vẫn có quyền kiêu hãnh khi đứng cạnh nguyên mẫu nhờ giá bán lên đến gần 5 triệu USD.

Có thể nói, Lamborghini Aventador LP700-4 chính là một trong những mẫu siêu xe được thèm muốn nhất hiện nay. Kiểu dáng đẹp mắt và tính năng hoạt động mạnh mẽ của Aventador khiến ai cũng phải mơ ước. Bên cạnh đó, Lamborghini Aventador LP700-4 còn trở thành nguồn cảm hứng để Robert Gulpen tạo nên một trong những mô hình siêu xe đắt nhất thế giới.

Bản thân Lamborghini Aventador LP700-4 đã là một mẫu siêu xe nằm ngoài tầm tay với của nhiều người. Tuy nhiên, Aventador mô hình mới là món hàng xa xỉ đến mức không tưởng. “Siêu” mô hình Aventador LP700-4 với tỷ lệ 1:8 được làm từ vàng và bạch kim. Trong khi đó, ghế, đèn pha và vô-lăng được đính kim cương. Bộ lazăng tí hon cũng được làm từ vàng và bạch kim. Toàn bộ thân xe là một khối sợi carbon với những sợi vàng siêu mỏng.
 

Theo Gulpen, chi phí dành cho vật liệu để tạo nên mô hình siêu đắt đã lên tới gần 2 triệu EUR, tương đương 2,8 triệu USD. Ngoài ra, Gulpen còn mất khoảng 500 giờ lao động để tạo ra mô hình tuyệt đẹp của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4.

Do đó, Gulpen đã đưa ra một mức giá “giật mình” cho mô hình Aventador LP700-4, cụ thể là 3,5 triệu EUR, tương đương 4,83 triệu USD. Chiếc xe mô hình sẽ được bán đấu giá tại Sotherby, Chrystie hoặc Dubai với con số 3,5 triệu EUR chỉ là mức giá khởi điểm.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mô hình Lamborghini Aventador LP700-4 “đọ dáng” bên nguyên mẫu:
 Theo AutoblogTổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban