Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Cũng giống như Hyundai, trong vài năm trở lại đây Kia đang thay thế dần các sản phẩm của mình theo một ngôn ngữ thiết kế mới: hiện đại hơn, phong cách hơn, cùng việc thỏa mãn bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng về tiện nghi xe ở phân khúc hạng trung. Cho dù Kia đang cạnh tranh cùng với Hyundai và có cùng chung những quan điểm phát triển về sản phẩm là phục vụ phần đông khách hàng, Kia vẫn mang dấu ấn rất riêng, và Kia Sportage 2011 là một trong số đó.

 

kia-sportage-2011

 

Nội thất Kia Sportage 2011 sử dụng tông màu đen làm chủ đạo tạo sự sang trọng, lịch lãm, bên cạnh đó 1 số chi tiết sử dụng chất liệu nhựa bóng cao cấp để tạo điểm nhấn ở khu vực táp lô. Nội thất bằng da mềm, chất lượng tốt, tạo cảm giác tương đối dễ chịu cho toàn bộ các vị trí.

 

kia-sportage-2011-cu

 

Toàn bộ khu vực phía dưới dành cho chức năng điều hòa với 02 vùng khí phía sau tự động. Hệ thống âm thanh, giải trí và kết nối được tích hợp vào màn hình cảm ứng ở phía trung tâm với 2 hàng nút đối xứng khá gọn gàng. Màn hình cảm ứng với tích hợp hệ thống đầu DVD 1 đĩa và 7 loa chất lượng xung quanh xe, hệ thống âm thanh đc kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Động cơ xăng 2.0L cho công suất cực đại: 166 mã lực cùng mô men xoắn là 197 Nm. Những con số này thua xa động cơ diezen 2.0L eVGT nhưng nó lại mang lại sự êm ái cho Kia Sportage - vốn là ưu điểm nổi trội động cơ xăng so với diezen.

 

gia-kia-sportage-2011

 

Cũng giống với Tucson, Kia Sportage 2011 đã thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ trước và đó là những thay đổi phù hợp với thời đại: linh hoạt hơn, sành điệu hơn, tiết kiệm hơn… thay vì tính năng chạy địa hình.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban