Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Kia Sorento phiên bản 2013 có gì mới?

Đăng ngày Thứ sáu, 16 tháng 03 năm 2012 15:56 Xem 7201

Không có thay đổi gì về hình thức, xe Kia Sorento chỉ được nâng cấp về trang thiết bị ở phiên bản 2013.

 
Nâng cấp đáng chú ý nhất ở xe Kia Sorento 2013 có lẽ là trang bị ghế fa tiêu chuẩn ở bản EX. Trong khi đó, bản LX V6 mới được trang bị tiêu chuẩn hàng ghế thứ ba, còn bản LX (phiên bản thấp nhất) giờ đây có hệ thống giải trí thông tin kích hoạt bằng giọng nói Microsoft UVO là trang bị tuỳ chọn.

 

Cùng với việc nâng cấp trang thiết bị, Kia dự kiến mắt gói tuỳ chọn nâng cấp X Convenience Plus Package, gồm ghế lái chỉnh điện 8 hướng, vô lăng và cần số bọc da, bộ sơ cứu (First Aid Kit) trong năm nay.

 

Một số hình ảnh xe Kia Sorento 2013:

 
 


 
 
 


Bản LX V6 mới được trang bị tiêu chuẩn hàng ghế thứ ba
 


 


 

Tại Việt Nam, xe Kia Sorento chính hãng đã có bản lắp ráp trong nước (CKD), sau một thời gian được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc (CBU).

 

Hiện Thaco Trường Hải - đơn vị nhập khẩu, lắp ráp và phân phối chính hãng xe Kia tại Việt Nam - hiện chỉ lắp ráp bản máy xăng 2.4L của xe Sorento (chưa có phiên bản 2013) và không nhập khẩu nguyên chiếc mẫu xe này về Việt Nam nữa. Khi còn được phân phối ở dạng CBU, xe Sorento có cả bản máy xăng và máy dầu.

 

Xe Kia Sorento lắp ráp trong nước hiện nay chỉ có bản máy xăng 2.4L nhưng có cả bản dẫn động hai bánh và bốn bánh, đi kèm hộp số sàn và số tự động (riêng bản 4WD chỉ có số tự động).
 

Trong tháng 3/2012, Trường Hải giảm giá 10-15 triệu đồng đối với xe Kia Sorento lắp ráp trong nước, xuống còn 874 triệu đồng cho bản MT 2WD, 913 triệu đồng cho AT 2WD và 970 triệu đồng cho bản AT 4WD.

 

ẢNH:Nhật Minh

Nguồn:dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban