Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Kia Pro Ceed GT 2014 mới lạ.

Đăng ngày Thứ tư, 05 tháng 11 năm 2014 11:47 Xem 834

Kio pro ceed GT 2014 chú ý đến độ chính xác và sự tiện nghi của nội thất.

Về độ tiện nghi: các Kia Pro Ceed cung cấp một không gian rộng rãi đáng ngạc nhiên ở hàng ghế phía sau và khoang để đồ cho người sử dụng.

 

kia-pro-ceed-1

 

Mặt trước của đệm dường như là rất cao so với các xe thường khác, người điều khiển có thể tìm thấy sự nhẹ nhàng của đệm đùi hỗ trợ.

Pro ceed GT 2014 sở hữu cụm đèn LED chạy và đèn đuôi, đèn tự động, gạt nước, phía sau nhìn mờ, có camera đảo ngược và đảo ngược cảm biến, chỉ đạo, kiểm soát hành trình gắn trên bánh xe. Âm thanh sáu loa với kết nối Bluetooth, USB và cả Aux đầu vào.

Hạn chế của Pro ceed tại thời điểm này là không có cách nào để thêm định vị vệ tinh, nhưng Kia hứa hẹn rằng sẽ có thay đổi trước khi kết thúc năm nay.

 

kia-pro-ceed-2014

 

Các trọng số ly hợp và mịn gear-ca gần như hoàn hảo. Nó có một trọng lượng tốt để làm cho các bàn đạp ly hợp nhưng không mệt mỏi trong khi tham gia giao thông.

Trên đường cao tốc Kia Pro Ceed yên tĩnh đáng ngạc nhiên – thậm chí là tiếng ồn của gió lẻn vào trong hay tiếng gầm đường trên đường băng kém nhất cũng rất hạn chế.

 

kia-pro-ceed-3

 

Tiếng ồn động cơ vô cùng tinh tế, người sử dụng xe Kia sẽ nghe thấy một tiếng gầm cảm ứng thật dễ chịu.

Tính năng an toàn: hệ thống phanh ABS với phanh hỗ trợ và phân phối Brakeforce điện tử tạo nên sự ổn định và kiểm soát lực kéo. Dây đai an toàn ba điểm đầu cho tất cả các ghế.

 

kia-pro-ceed-2014-1

 

Tham khảo thêm các dòng xe ô tô cũ tại https://www.facebook.com/anycar.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban