Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Kia Optima phong cách siêu anh hùng

Đăng ngày Thứ hai, 08 tháng 10 năm 2012 16:19 Xem 4049

Mẫu sedan hạng trung đời 2013 mang chủ đề Người Dơi, sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Hàn và tập đoàn giải trí Mỹ DC Entertainment, sẽ được giới thiệu vào ngày 10/10.

Chiếc Kia Optima chủ đề Batman là một trong 7 mẫu Kia phong cách siêu anh hùng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các nhân vật truyện tranh nổi tiếng khác gồm Superman, Wonder Woman, Green Lantern, The Flash, Aquaman và Cyborg sẽ được kết hợp với những mẫu Kia như Soul, Sorento, Sportage, Rio và Forte.

Kia Optima
Optima, một trong các mẫu xe Kia trong chủ đề về siêu anh hùng.

Các mẫu xe Kia đặc biệt này sẽ xuất hiện trong vòng 10 tháng tới tại một số triển lãm ôtô lớn cũng như triển lãm truyện tranh diễn ra ở Mỹ, trong đó có New York Comic-con, SEMA Show 2012 và Detroit Auto Show 2013.

Hãng xe Hàn cho biết, tâm điểm của những mẫu xe đặc biệt này là kết hợp "phong cách ôtô với nghệ thuật truyện tranh". Họa sĩ truyện tranh người Mỹ gốc Hàn Jim Lee sẽ góp mặt trong dự án này.

Ngoài ra, các sản phẩm này có thể được đưa ra bán đấu giá lấy tiền làm từ thiện khi DC Entertainment có riêng chiến dịch "We can be heroes" nhằm chống lại nạn đói ở châu Phi.

Mỹ Anh (theo vnexpress)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban