Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Kia Morning thế hệ mới lộ diện

Đăng ngày Thứ năm, 06 tháng 01 năm 2011 23:42 Xem 11151

Hãng xe Hàn Quốc quyết định trình làng thế hệ thứ hai của mẫu xe hạng nhỏ trước khi mang tới triển lãm Geneva vào tháng 3.

Với thiết kế chắc chắn và thể thao hơn, nhờ lấy cảm hứng từ phiên bản Kia Venga tại châu Âu, Kia Morning mới (có tên Picanto khi xuất khẩu) nhắm thẳng tới đối thủ chính là Chevrolet Spark trong phân khúc mua bán ô tô nội thị cỡ nhỏ.


Theo giám đốc thiết kế của Kia, Peter Schreyer, đường nét điêu khắc cá tính và nổi bật trên Morning mới là kết quả của những lớp sáng tối giúp làm tăng chiều cao của xe, mang tới vẻ chắc chắn hơn.

Sự trưởng thành của Morning thế hệ tiếp theo không chỉ làm tăng giá trị ngoại hình, mà việc thiết kế mới cũng như thay đổi các thông số kỹ thuật của xe còn nằm ở chiều dài tổng thể và trục cơ sở đều tăng lên, giúp nâng khả năng cạnh tranh tại phân khúc A.

Morning mới sẽ trang bị dòng động cơ mới, dung tích từ một đến 1,2 lít với mức khí thải giảm bớt. Và trong khi những động cơ tiêu chuẩn đều chạy ga, một số thị trường sẽ đón nhận các phiên bản chạy khí đốt hóa lỏng và nhiên liệu hỗn hợp.

Ra đời năm 2004, Morning có tên gọi Picanto khi xuất khẩu và New Morning tại Việt Nam. Đến 2007 được nâng cấp (facelift) nhưng không có nhiều thay đổi.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban