Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Kia morning nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng

Đăng ngày Thứ tư, 04 tháng 06 năm 2014 14:32 Xem 2191

Kia morning đang dần tạo dựng nên độ tin tưởng từ khách hàng, với chất lượng xe tốt và rất an toàn khi sử dụng.

Tạo dựng uy tín và độ tin tưởng luôn là điều quan trọng số một khi kinh doanh trong bất kể lĩnh vực nào. Kia morning đang dần tạo dựng nên độ tin tưởng từ khách hàng, với chất lượng xe tốt và rất an toàn khi sử dụng. Trong những cuộc thử nghiệm trước khi đưa dòng xe ra mắt thị trường, xe phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt. Thật không bất ngờ khi hầu hết các dòng xe của Kia đều vượt qua kiểm định và được đánh giá khá cao về sự ổn định.

kia-morning

Trong những lần khảo sát đánh giá của người dùng gần đây, Kia morning chiếm được khá nhiều sự yêu thích và tin tưởng. Có 86% người lớn và 83% trẻ em đã đưa ra nhận xét tốt dành cho dòng xe này. Cũng phải kể đến những option rất tốt như : hệ thống kiểm soát phanh ABS, ghế dành riêng cho trả em và người lái, túi khí...

kia-morning-2012

Không có nhiều vấn đề khi nói về mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho Kia morning. Với chất lượng cao của hãng xe Kia, những cải thiện về xe để hướng đến sự hoàn hảo dành cho người dùng trên thị trường mua bán ô tô. Và chế độ bảo hành của hãng xe Kia cũng rất tốt, chuyên nghiệp.

kia-morning-2014

Kia morning đã thực hiện khá tốt các cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Được xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất ô tô giá rẻ trong năm 2013 và chỉ xếp sau các hãng xe sang trọng và đắt giá như : Audi, BMW...

kia-morning-2010

Với giá cả khá hợp lý dành cho người mua, hiệu suất bán ra của Kia morning rất cao. Mặc dù có sự cạnh tranh khá cao từ những dòng xe IQ của Toyota hay I10 của Hyundai nhưng dòng xe giá rẻ của hãng Kia vẫn nhận được những sự khả quan trong nghành kinh doanh ô tô hiện nay.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban