Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Khám phá nét mới của Hyundai i20 2015

Đăng ngày Thứ sáu, 20 tháng 11 năm 2015 09:38 Xem 511

Kiểu dáng thiết kế tinh xảo, tinh tế nổi bật, nội thất rộng rãi với những tính năng thông minh đó là những gì dùng để miêu tả Hyundai i20.

hyundai i20

 

Thiết kế đặc biệt thế hệ mới của xe i20 nổi bật với những tính năng như đèn ban ngày đảm bảo tầm nhìn trong ánh sáng ban ngày.

Xe còn được trang bị đèn pha Halogen tự động chuyển đổi, cung cấp tầm nhìn ấn tượng ban đêm cho bạn.

Chiếu phía sau:

Hyundai i20

 

 

 

Một tính năng mới trong phong cách thiết kế của Hyundai là ánh sáng phía sau.  Xe được trang bị  đèn Led- sáng hơn, nhiều bóng hơn. Đây là điểm được khách hàng đánh giá cao ở hyundai i20.

Tầm nhìn toàn cảnh:

 

của sổ trời của Hyundai i20

 

Thế hệ mới của Hyundai cung cấp cửa sổ trời toàn cảnh giúp bạn có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp bên ngoài.

Khi bạn mở cửa sổ trời ánh sáng tự nhiên lọt vào tạo cho cabin xe cảm giác thoáng mát và rộng rãi giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Thêm ấm áp

Khi những ngày mùa đông lạnh , điều quan trọng là làm thế nào để giữ ấm . Chỉ cần nhấp vào nút chuyển và tận hưởng ghế ngồi có sưởi và tay lái - tất cả có sẵn trong tầm tay ấm áp của bạn. Cả hai tính năng đi kèm như là tiêu chuẩn trên các model cao cấp SE.

Vui vẻ linh hoạt

nội thất hyundai i20

 

Các thế hệ mới nhỏ i20 hatchback cung cấp kết hợp phía trước đẳng cấp hàng đầu và chỗ để chân phía sau. Điều này có nghĩa là có đủ không gian cho tất cả mọi người trên xe để thưởng thức những cuộc hành trình. Nó cũng rất linh hoạt với những ý tưởng thông minh cho một chiếc xe nhỏ gọn.

Cảm giác hạnh phúc

Cho dù đó là cảm giác của vật liệu chất lượng, không gian thoải mái hoặc các tính năng thông minh, các i20 thế hệ mới cung cấp một số cách để làm cho môi trường lái xe của bạn thoải mái và yên tĩnh nhất có thể. Kỹ sư Hyundai đã thậm chí giới thiệu vật liệu hấp thụ âm thanh đặc biệt và khí động học chính xác để làm giảm tiếng ồn động cơ và đường bộ. Kết quả là một cabin yên tĩnh, thanh bình và gọn gàng cho bất cứ loại hành trình bạn cần phải thực hiện.

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban