Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Khái quát về Hyundai i10 2016

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 09:36 Xem 384

Hyundai i10 mới có những gì khách hàng cần để được xe thành phố tốt nhất trên thị trường, nhờ vẻ ngoài đầy phong cách, chi phí thấp và nội thất rộng rãi

 

 

Hyundai i10cạnh tranh cho doanh số bán hàng trong lớp xe thành phố cạnh tranh cao. Sự cạnh tranh có thể được khó khăn nhưng i10 có gần như mọi thứ bạn có thể muốn từ một chiếc xe các loại.

Khánh hàng mua Hyundai i10 có sự lựa chọn: hoặc là ba xi-lanh động cơ xăng 1,0 lít 65bhp hoặc bốn xi-lanh động cơ xăng 1.2 lít 86bhp. Có một mô hình thiết kế cho hiệu quả tối đa được gọi là Blue Drive, trong đó có stop-start công nghệ về động cơ 1,0 lít cũng như một số công nghệ tiết kiệm nhiên liệu khác, và nó có khả năng 65.7mpg và khí thải CO2 dưới 100g / km đối với thuế xe hơi -miễn phí.Thêm sức mạnh của động cơ xăng lớn hơn là hữu ích nếu bạn mang theo khách và hành lý thường xuyên, hoặc dự tính lấy chiếc xe trên đường cao tốc, nhưng đối với hầu hết các chủ các chi phí vận hành thấp hơn của động cơ nhỏ hơn sẽ là quan trọng hơn.

 


Hyundai i10 được xây dựng kiên cố, thú vị để lái xe và giá cả cạnh tranh, tất cả đều đã giúp nó để đạt được một số điểm tổng cao. Điều đáng khen là chiếc xe đã giành được nhiều giải thưởng Carbuyer trong những năm qua, trong đó có chiếc xe thành phố tốt nhất trong năm 2015. rộng rãi và thiết thực, Hyundai i10 cung cấp rất nhiều thứ mà các đối thủ khác không thể, bao gồm cả tính năng nhỏ nhưng hữu ích như một điểm ba dây an toàn cho ghế phía sau trung; Fiat 500, ví dụ, chỉ có thể mang bốn người vì không có dây đeo cho các ghế giữa.

 

 

 

Với 252 lít, khởi động của i10 là lớn nhất của tất cả các mô hình trong lớp xe thành phố. Gập ghế xuống cho thấy không gian của 1.046 lít.Một vài chi tiết được nâng lên khi đánh giá  Hyundai i10 đến từ các cơ quan an toàn Euro NCAP nhưng nó có giá trị mang trong tâm trí khi so sánh xe để đối thủ của mình rằng i10 đã được thử nghiệm dưới, mới hơn, quy định kiểm tra nghiêm ngặt. Chiếc xe đi kèm với túi khí, ABS, trợ lực phanh và áp suất lốp xe cảm biến.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban