Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Khách hàng hài lòng về Hyundai Santafe ở điểm gì

Đăng ngày Thứ năm, 03 tháng 12 năm 2015 16:02 Xem 305

Chủ những chiếc xe Hyundai Santafe đều hài lòng về chiếc xe của họ và họ có những quan điểm khác nhau về chiếc xe này. Chúng ta cùng xem họ thích nhất ở chiếc xe Santafe điểm gì.

 

Nhiều hơn Hyundai SUV, thoải mái hơn trong lựa chọn

Tất cả sự lựa chọn là của bạn Hyundai SantaFe, Santa Fe Sport, và Tucson hoàn toàn mới cung cấp các thuộc tính độc đáo và khả năng ấn tượng cho nhu cầu của người mua SUV thông minh nhất.

 

Hyundai Santafe sport

 

Hyundai Santafe sport

 

santafe 2015

Hyundai Santafe 2015

 

Nội thất thiết kế đặc biệt

Nội thất phong cách bổ nhiệm Hyundai SantaFe  là một không gian ấn tượng. Làm thế nào ấn tượng? Vâng, Santa Fe Sport có công suất tối đa hàng hóa nhiều hơn so với Toyota Venza và Chevy Equinox.

 

santafe 2015

 

 

huyndai Santafe

khoang chứa đồ 

 

Hợp pháp

Đó là thời gian để tiếp sinh lực cho các ý tưởng của một chiếc crossover. Santa Fe Sport cung cấp rất nhiều tính năng hiệu suất bao gồm sự lựa chọn của bạn của một động cơ tăng áp 265 mã lực, điều khiển lựa chọn chế độ lái (DSSM) và Active , AWD.

Bảy túi khí và nhiều hơn nữa

 

Hyundai santafe

 

 

Với bảy túi khí, bao gồm cả túi khí đầu gối lái xe, Santa Fe Sport có túi khí tiêu chuẩn hơn Chevrolet Equinox.

Bạn sẽ tìm thấy tính năng công nghệ lấy cảm hứng sáng tạo trong suốt Santa Fe Sport. Những tính năng hiển thị một số suy nghĩ nghiêm túc và thông minh bao gồm Blue Link  trong xe bưu chính viễn thông, sự lựa chọn của bạn là 4,3-inch hoặc 8-inch màn hình cảm ứng với camera chiếu hậu và một Hands-free có sẵn thông minh xe bốc dở với tự động mở.

Tính năng và thông sô kỹ thuật

 


bảng tabo

 

Màn hình cảm ứng 8-inch. Bề mặt ghế da. Bánh xe hợp kim 19-inch. Đặt tất cả lại với nhau và bạn chỉ cần đưa xe SantaFe Sport của bạn ra đường và thưởng thức những tính năng mà nó đem lại cho bạn.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban