Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai xác nhận kế hoạch mang Veloster Turbo tới Úc

Đăng ngày Thứ năm, 03 tháng 11 năm 2011 10:25 Xem 3661

Phiên bản Veloster Turbo sẽ tới Úc ngay sau khi Hyundai giới thiệu mẫu xe này tại triển lãm Detroit Motor Show vào đầu năm tới.

Phiên bản tăng áp của Veloster đã được giới thiệu đến người hâm mộ kể từ đầu tháng giêng, nhưng gần đây Hyundai mới chính thức công bố.

Sau khi thông báo rằng Velsoter Turbo sẽ trình làng chính thức tại triển lãm Detroit Motor Show vào tháng Giêng năm 2012, đại lý tại Úc của công ty đã tiết lộ rằng mẫu xe trang bị động cơ xăng 1,6 lít tăng áp sẽ gia nhập dòng hatchback ba cửa thể thao. Veloster phiên bản hút khí tự nhiên sẽ ra mắt tại Úc vào đầu năm tới sau khi triển lãm ra mắt 1 ngày.
 

Phiên bản turbo sẽ được nhận một động cơ turbo tăng áp twin-scroll 1,6 lít, 4 xy lanh. Khối động cơ này được kết hợp với hệ thống làm mát không khí, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếplàm mát không khí có hướng dẫn, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và công nghệ điều khiển van biến thiên kép Dual CVVT.
 
 
Hệ thống động cơ mới của Hyundai cho phép Velsoter Turbo sở hữu công suất 204 mã lực với vận tốc vòng tua máy tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 265Nm tại vòng tua 1.750 vòng/phút.
 
Hyundai cũng tuyên bố rằng những con số kỹ thuật có thể chênh lệch nhau đôi chút phụ thuộc vào từng thị trường.
 
 
Theo Carscoop
Nguồn: autopro.com.vn


Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban