Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Veloster có thể sẽ ngừng sản xuất sau 2015.

Đăng ngày Thứ sáu, 11 tháng 07 năm 2014 12:43 Xem 3053

Có thể dòng xe kiểu dáng thể thao Voloster của Hyundai sẽ tạm dừng sản xuất sau năm 2015

Theo thông tin từ tạp chí GoAuto nước Úc. Hãng xe Hyundai của Hàn Quốc đang xem xét việc dừng sản xuất dòng xe Veloster, sau khi phiên bản nâng cấp được ra mắt trong năm 2015.

 

hyundai-veloster1

 

Lý do mà Hyundai đưa ra quyết định này là do doanh số bán ô tô Veloster tại thị trường Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu không tăng trưởng như mong muốn. Trong năm 2013 thì Hyundai chỉ bán được tổng cộng là 60.000 xe Veloster trên toàn thế giới.

 

Một giám đốc điều hành công ty tiết lộ rằng Hyundai đang cân nhắc có nên tiếp tục vòng đời thế hệ hiện tại trong khoảng thời gian hai năm nữa. Vấn đề này vẫn còn đang trong quá trình tranh luận, chưa có quyết định chính thức cuối cùng.

 

hyundai-veloster2

 

 

Trong khi đó, người phụ trách quản lý thiết kế của hãng Hyundai tại Seoul nói rằng mẫu xe Veloster đã đánh dấu một mốc quan trọng cho Hyundai, dòng xe này đã thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về những gì mà hãng xe Hàn Quốc có thể cung cấp. Do đó, Hyundai sẽ luôn có gắng sáng tạo, sản xuất ra những dòng xe khác biệt để chinh phục thành công.

 

"Veloster đã thực sự làm cho mọi người hiểu rằng Hyundai không chỉ là một thương hiệu phổ thông bình thường," người phụ trách nói: "Đây là một chiếc xe rất đặc biệt, Veloster đã làm thay đổi cách nhìn của mọi người về thương hiệu Hyundai, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những chiếc xe độc đáo và đầy thách thức như thế. Đôi khi tầm quan trọng của một chiếc xe vượt ra ngoài vấn đề doanh số bán và khả năng đem lại lợi nhuận tiền mặt vì những gì đặc biệt mà nó mang lại cho thương hiệu."

 

hyundai-veloster3

 

Dòng xe Veloster được hãng xe Hàn Quốc ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, Hyundai đã thử nghiệm phiên bản nâng cấp, thay đổi với những tính năng. Lưới tản nhiệt lục giác đặc trưng, thiết kế phong cách mới giống như trên Sonata 2015. Phần đuôi xe cũng có thay đổi, cùng với nội thất được thiết kế, nâng cấp trang bị giải trí và công nghệ trợ lái.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban