Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Tuscon 2014 có gì thay đổi so với phiên bản trước?

Đăng ngày Thứ tư, 13 tháng 05 năm 2015 09:49 Xem 1920

Hyundai Tuscon phiên bản 2014 mang đển cho người dùng những cảm nhận mới mẻ về tính năng và thiết bị an toàn mới.

Sự thành công của Hyundai Santafe là không một ai có thể phủ nhận được trên khắp thị trường ô tô trên cả toàn cầu, Hyundai Tuscon 2014 đã đang nối tiếp những thành công ấy. Ra mắt lần đầu tiên năm 2004 với kiểu dáng đơn gián những đã tạo nên dấu ấn riêng của dòng xe SUV thế thao đa dụng này.

 

Hyundai Tucson 2014

 

Dựa trên phong cách ngôn ngữ thiết ký theo triết lí "điêu khắc dòng chảy" đã mang lại những thành công nhất trên thế giới. Xe có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn là 2.0 AT 2WD và 2.4 AT 4WD sử dụng động cơ 2.4lít lựa chọn nhiều tính năng và thiết bị an toàn trên xe.

 

xe Hyundai Tucson 2014

 

Hyundai Tuscon phiên bản 2014 mang đển cho người dùng những cảm nhận mới mẻ về tính năng và thiết bị an toàn mới. Mẫu xe mang lại những thành công cho hãng Hyundai và thật xứng đáng với những gì khách hàng đã chờ đợi. Phiên bản 2014 này mang phong cách thể thao, đầy góc cạnh nhưng vẫn lịch lãm. Rõ ràng hãng xe Hyundai đã mang lại những nét thành công nhất cho những người tiêu dùng sự hài lòng không thể phủ nhận được.

 

Hyundai Tucson 2014 new

 

Phiên bản Hyundai Tuscon 2014 có nhiều nét thay đổi so với phiên bản đàn anh đi trước với cụm đèn pha với kiểu dáng mới và hienj đại hơn kết hợp với đèn pha Projector dạng tiêu chuẩn. Một nét nổi bật là cụm đèn hậu hoàn toàn mới với công nghệ LED hiện đại. Xe bổ sung thêm cụm ăngten đuôi cá mà chỉ có ở những dòng xe cao cấp nhất. có thể khẳng định rằng các nhà thiết kế đã thay đổi diện mạo sang trọng khác hẳn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban