Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Tucson 2016 có thật sự an toàn?

Đăng ngày Thứ bảy, 28 tháng 11 năm 2015 10:26 Xem 330

Hyundai Tucson 2016 đã được Euro NCAP đánh giá là đạt điểm số an toàn cao nhất. Mẫu xe SUV của Hyundai tucson 2016 đã đạt 5 sao hoàn hảo trong vòng thử nghiệm an toàn của chương chình đánh giá xe của châu Âu. trong khi các đối thủ của Hyundai như Mazada MX5 chỉ đạt 4 sao cho độ an toàn.

 

Được trang bị các thiết an toàn mới với sự cải thiện vượt bậc so với các thế hệ cũ, Hyundai Tucson 2016 đã thật sự làm cho các chuyên gia phải ngạc nhiên.

 

Hyundai Tucson 2016

Hyundai Tucson 2016 hoàn toàn mới 

 

Hyundai Tucson 2016 được trang bị các thiết bị an toàn hiện đại như: công nghệ phanh khẩn cấp tự động AEB, hệ thống 6 túi khí, thân xe được bao bọc bởi khung thép cường lực giúp tăng thêm khả năng chịu lực.

 

Hyundai Tucson 2016

 

 

bởi khung thép cường lực

khung thép cường lực

 

Hệ thóng chóng bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ xuống dốc DBC. các thiết bị khá là đầy đủ với một chiếc xe có mức giá như Hyundai Tucson.

 

hệ thống cân bằng điện tử ESC

hệ thống cân bằng điện tử ESC

 

Với trang bị an toàn của Hyundai Tucson bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi lái  xe  mà không hề phải lo lắng. Đã từng lái chiếc xe này một lần bạn sẽ cảm nhận sự vận hành, các trải nghiệm với nó hoàn toàn khác các thế hệ trước. Nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc xe Tucson 2016 để tự mình cảm nhận về nó.

 

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban